22/10/2016 15:29 GMT+7

Tìm tung tích người đón xe buýt lọt hố ga tử vong

SƠN BÌNH
SƠN BÌNH

TTO - Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an Q.Bình Tân đã chụp lại một số hình ảnh của nạn nhân gởi kèm văn bản yêu cầu “Truy tìm người chết chưa rõ tung tích” đến Ban giám đốc Công an TP.HCM.

Chiều 22-10, liên quan vụ người đàn ông đón xe buýt lọt xuống hố ga tử vong, lãnh đạo công an Q.Bình Tân cho biết vừa chụp nhiều hình ảnh nhận dạng của nạn nhân sau khi chết, gởi kèm văn bản yêu cầu “Truy tìm người chết chưa rõ tung tích” đến Ban giám đốc công an TP.HCM.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, qua thông tin nhận dạng trên báo chí, công an Q.Bình Tân mong người dân, thân nhân, gia đình nạn nhân biết rõ tung tích của nạn nhân xin liên hệ công an Q.Bình Tân qua số điện thoại 0984 135 992 (gặp cán bộ điều tra Nguyễn Phương Nam) để phục vụ điều tra, nhận thi thể.

Theo công an Q.Bình Tân, lúc 13g45 ngày 21-10, trước số nhà 386 đường Kinh Dương Vương (P.An Lạc A, Q.Bình Tân) xảy ra một tai nạn nghiêm trọng.

Khi đó một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) trong lúc đang chạy theo vẫy xe buýt thì vấp chân vào nắp cống bêtông, sau đó ngã vào lỗ cống (hố ga) cạnh đó.

Khoảng 15 phút sau, người dân dùng thang leo xuống lỗ cống thì phát hiện người đàn ông đã chết. Sau đó người dân cùng nhau đưa xác người đàn ông lên khỏi lỗ cống và đặt nằm trên lề đường.

Sau khi điều tra tại hiện trường, công an xác định đặc điểm nạn nhân tử vong như sau: là đàn ông, khoảng 43 tuổi, cao 1,65m, sống mũi cao, dái tai trung bình. Hình ảnh nhận dạng thi thể cho thấy trước ngực người đàn ông tử vong có xăm hình rồng phượng với nét mực xăm sơ sài.

Theo công an Q.Bình Tân, sau tai nạn, công an quận có mặt phối hợp cơ quan chức năng liên quan để điều tra vụ việc.

Do nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân, điện thoại mang theo trong người lúc rơi xuống hố ga cũng bị ướt hư hỏng nên chưa xác định danh tánh.

Theo nhận định ban đầu, nạn nhân có thể chết do va đập và ngạt nước, tuy nhiên phải chờ kết quả giám định pháp y.

SƠN BÌNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên