Tag: đường Kinh Dương Vương

Quận Bình Tân lý giải nguyên nhân ngập trụ sở quận và hầm chui Tân Tạo

Cơ quan chức năng lý giải các nguyên nhân cụ thể liên quan vụ trụ sở UBND quận Bình Tân, hầm chui Tân Tạo và các tuyến đường bị ngập diện rộng ngày 23-10.

Cô gái nghi 'ngáo đá' tự đốt căn hộ được lực lượng PCCC cứu

Cô gái nghi 'ngáo đá' đã tự đốt ghế sofa trong căn hộ chung cư gây cháy. Cảnh sát PCCC dập tắt đám cháy và cứu người ra ngoài.

Rồng rắn đợi mua gỏi gà măng cụt ở TP.HCM

Tò mò hương vị gỏi gà măng cụt nhưng không có điều kiện đi Bình Dương, nhiều người đã tìm đến những địa điểm bán món này tại TP.HCM để nếm thử.

Vẫn khó mua xăng ở một số tuyến đường tại TP.HCM

TTO - Một số cây xăng trên một số tuyến đường ở TP.HCM vẫn hoạt động, song người dân không thể mua được xăng khi các nhân viên xua tay nói hết xăng, trụ bơm hư và chỉ bán dầu. Để đổ xăng, người dân phải đi xa hơn hoặc mua xăng lề đường.

Người dân khống chế thanh niên nghi ‘ngáo đá’ cầm hung khí tấn công người đi đường

TTO - Thấy một nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" cầm hung khí tấn công người khác bị thương trên đường Kinh Dương Vương (quận Bình Tân, TP.HCM), nhiều người dân đã hô hoán khống chế thanh niên trên và báo cho công an.

Vì sao không khởi tố vụ người đón xe buýt lọt hố ga chết?

TTO - Theo công an quận Bình Tân, nạn nhân Nguyễn Văn Ngộ đã đi bộ dưới lòng đường, đón xe buýt tại vị trí không có trạm dừng xe, thiếu chú ý quan sát. Các công nhân không che hố ga bị xử lý hành chính.

Xử lý nghiêm đơn vị có trách nhiệm vụ người lọt hố ga chết

TTO - Ngày 1-11, tin từ Văn phòng chính phủ cho biết phó Thủ tướng Trương Hòa Bình vừa có ý kiến chỉ đạo UBND TP.HCM kiểm tra, xử lý nghiêm đơn vị có trách nhiệm trong vụ “một người chết vì lọt hố ga” ngày 21-10.

Tìm tung tích người đón xe buýt lọt hố ga tử vong

TTO - Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an Q.Bình Tân đã chụp lại một số hình ảnh của nạn nhân gởi kèm văn bản yêu cầu “Truy tìm người chết chưa rõ tung tích” đến Ban giám đốc Công an TP.HCM.

Chạy đón xe buýt, người đàn ông lọt hố ga tử vong

TTO - Một hố ga đường Kinh Dương Vương sau khi nhóm công nhân thi công ống cống đã không đậy nắp, rào chắn khiến người đàn ông chạy đón xe buýt đã lọt xuống cống.

Dân khốn khổ vì thi công đường Kinh Dương Vương

TTO - Người dân đang "kêu trời” khi đường sá được nâng cao hơn nền nhà cả mét, gạch đá, sắt thép tập kết ngổn ngang vỉa hè, lòng đường, nhiều miệng cống, hố ga... giữa đường như giăng bẫy.