Tag: Đường Kinh Dương Vương

Vẫn khó mua xăng ở một số tuyến đường tại TP.HCM

TTO - Một số cây xăng trên một số tuyến đường ở TP.HCM vẫn hoạt động, song người dân không thể mua được xăng khi các nhân viên xua tay nói hết xăng, trụ bơm hư và chỉ bán dầu. Để đổ xăng, người dân phải đi xa hơn hoặc mua xăng lề đường.

Người dân khống chế thanh niên nghi ‘ngáo đá’ cầm hung khí tấn công người đi đường

TTO - Thấy một nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" cầm hung khí tấn công người khác bị thương trên đường Kinh Dương Vương (quận Bình Tân, TP.HCM), nhiều người dân đã hô hoán khống chế thanh niên trên và báo cho công an.

Vì sao không khởi tố vụ người đón xe buýt lọt hố ga chết?

TTO - Theo công an quận Bình Tân, nạn nhân Nguyễn Văn Ngộ đã đi bộ dưới lòng đường, đón xe buýt tại vị trí không có trạm dừng xe, thiếu chú ý quan sát. Các công nhân không che hố ga bị xử lý hành chính.

Xử lý nghiêm đơn vị có trách nhiệm vụ người lọt hố ga chết

TTO - Ngày 1-11, tin từ Văn phòng chính phủ cho biết phó Thủ tướng Trương Hòa Bình vừa có ý kiến chỉ đạo UBND TP.HCM kiểm tra, xử lý nghiêm đơn vị có trách nhiệm trong vụ “một người chết vì lọt hố ga” ngày 21-10.

Tìm tung tích người đón xe buýt lọt hố ga tử vong

TTO - Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an Q.Bình Tân đã chụp lại một số hình ảnh của nạn nhân gởi kèm văn bản yêu cầu “Truy tìm người chết chưa rõ tung tích” đến Ban giám đốc Công an TP.HCM.

Chạy đón xe buýt, người đàn ông lọt hố ga tử vong

TTO - Một hố ga đường Kinh Dương Vương sau khi nhóm công nhân thi công ống cống đã không đậy nắp, rào chắn khiến người đàn ông chạy đón xe buýt đã lọt xuống cống.

Dân khốn khổ vì thi công đường Kinh Dương Vương

TTO - Người dân đang "kêu trời” khi đường sá được nâng cao hơn nền nhà cả mét, gạch đá, sắt thép tập kết ngổn ngang vỉa hè, lòng đường, nhiều miệng cống, hố ga... giữa đường như giăng bẫy.

​TP.HCM: Điều chỉnh độ cao thiết kế đường Kinh Dương Vương

UBND TP.HCM thống nhất đề xuất của Sở Giao thông vận tải về điều chỉnh độ cao thiết kế đường Kinh Dương Vương (đoạn từ mũi tàu Phú Lâm đến vòng xoay An Lạc).

Làm trạm bơm chống ngập đường Kinh Dương Vương 76 tỉ đồng

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa đồng ý về mặt chủ trương như trên tại cuộc họp nghe các giải pháp khắc phục dự án nâng cấp cải tạo đường Kinh Dương Vương, Q.Bình Tân, ngày 6-9.

Chi 76 tỉ đồng khắc phục dự án nâng đường Kinh Dương Vương

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa đồng ý về mặt chủ trương như trên trong cuộc họp nghe các giải pháp khắc phục dự án nâng cấp cải tạo đường Kinh Dương Vương, Q.Bình Tân ngày 6-9.