Tag: sập cổng

Xe ba gác chở bao xi-măng sập xuống cống vì quá tải

"Thế là những bao xi-măng biến thành những cục đá", một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

Tài xế lái xe nâng bất cẩn làm sập cổng

"Ối rồi ôi, thế là đi luôn cái cổng", chủ nhà said.

TTO - Trận mưa kèm gió mạnh vào đầu giờ chiều ngày 2-8 đã làm sập cổng công trường xây dựng bỏ hoang SaiGon One Tower, tại số 3 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM, đè bẹp một chiếc xe máy, người điều khiển chiếc xe này may mắn thoát chết.

Vì sao không khởi tố vụ người đón xe buýt lọt hố ga chết?

TTO - Theo công an quận Bình Tân, nạn nhân Nguyễn Văn Ngộ đã đi bộ dưới lòng đường, đón xe buýt tại vị trí không có trạm dừng xe, thiếu chú ý quan sát. Các công nhân không che hố ga bị xử lý hành chính.

Xử lý nghiêm đơn vị có trách nhiệm vụ người lọt hố ga chết

TTO - Ngày 1-11, tin từ Văn phòng chính phủ cho biết phó Thủ tướng Trương Hòa Bình vừa có ý kiến chỉ đạo UBND TP.HCM kiểm tra, xử lý nghiêm đơn vị có trách nhiệm trong vụ “một người chết vì lọt hố ga” ngày 21-10.

Tìm tung tích người đón xe buýt lọt hố ga tử vong

TTO - Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an Q.Bình Tân đã chụp lại một số hình ảnh của nạn nhân gởi kèm văn bản yêu cầu “Truy tìm người chết chưa rõ tung tích” đến Ban giám đốc Công an TP.HCM.

Chạy đón xe buýt, người đàn ông lọt hố ga tử vong

TTO - Một hố ga đường Kinh Dương Vương sau khi nhóm công nhân thi công ống cống đã không đậy nắp, rào chắn khiến người đàn ông chạy đón xe buýt đã lọt xuống cống.

Xé lòng đám tang 3 nạn nhân bị cổng TTVH đè chết

TTO - Sáng 6-3, không khí tang thương bao trùm những ngôi nhà của 3 nạn nhân tử vong trong vụ sập cổng Trung tâm văn hóa (TTVH) huyện Yên Thành (Nghệ An)

Cần cẩu tông cổng trung tâm văn hóa, 3 người chết

TT - Ông Nguyễn Sĩ Hưng, phó chủ tịch UBND huyện Yên Thành (Nghệ An), cho biết chiều 5-3 xe cẩu do anh Đinh Quang Năng (28 tuổi) lái đã tông sập cổng trung tâm văn hóa huyện, tấm bêtông (vắt ngang trên hai trụ cổng) chuồi theo cần cẩu đập xuống cabin khiến anh Năng và con của anh là Đinh Diệu Đức (4 tuổi) chết tại chỗ. Người ngồi ngoài cùng là anh Đinh Quang Việt (23 tuổi, em con chú ruột) cũng chết theo hai cha con người tài xế.

Vụ sập cổng TTVH huyện, 3 người tử vong: Trụ cột cổng không có cốt thép?

TTO - Tại hiện trường vụ sập cổng trung tâm văn hóa huyện Yên Thành (Nghệ An) làm 3 người tử vong, hai trụ cột cổng được xây bằng gạch nung, bên trong không có cốt thép.