Tag: thi công cống

Vì sao không khởi tố vụ người đón xe buýt lọt hố ga chết?

TTO - Theo công an quận Bình Tân, nạn nhân Nguyễn Văn Ngộ đã đi bộ dưới lòng đường, đón xe buýt tại vị trí không có trạm dừng xe, thiếu chú ý quan sát. Các công nhân không che hố ga bị xử lý hành chính.

Xử lý nghiêm đơn vị có trách nhiệm vụ người lọt hố ga chết

TTO - Ngày 1-11, tin từ Văn phòng chính phủ cho biết phó Thủ tướng Trương Hòa Bình vừa có ý kiến chỉ đạo UBND TP.HCM kiểm tra, xử lý nghiêm đơn vị có trách nhiệm trong vụ “một người chết vì lọt hố ga” ngày 21-10.

Người đón xe buýt lọt xuống hố ga bị chết do ngạt

TTO - Sau nhiều ngày không liên hệ được thân nhân nạn nhân, Cảnh sát điều tra Công an Q.Bình Tân, TP.HCM đã tiến hành giải phẫu tử thi để tìm ra nguyên nhân cái chết…

Thi thể người lọt hố ga tử vong không ai nhận, xử lý ra sao?

TTO - Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an Q.Bình Tân, TP.HCM đã chụp lại hình ảnh của nạn nhân đón xe buýt lọt hố ga tử vong kèm văn bản yêu cầu “Truy tìm người chết chưa rõ tung tích”.

Tìm tung tích người đón xe buýt lọt hố ga tử vong

TTO - Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an Q.Bình Tân đã chụp lại một số hình ảnh của nạn nhân gởi kèm văn bản yêu cầu “Truy tìm người chết chưa rõ tung tích” đến Ban giám đốc Công an TP.HCM.

Chạy đón xe buýt, người đàn ông lọt hố ga tử vong

TTO - Một hố ga đường Kinh Dương Vương sau khi nhóm công nhân thi công ống cống đã không đậy nắp, rào chắn khiến người đàn ông chạy đón xe buýt đã lọt xuống cống.