Thứ 4, ngày 14 tháng 4 năm 2021

Tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích 12 ngày dưới cống nước

22/10/2020 08:15 GMT+7

TTO - Camera một quán bên đường đã ghi lại cảnh người phụ nữ đi dưới trời mưa lớn, đến đoạn đường gần cống nước thì mất hút. Sau 12 ngày, thi thể người này đã được tìm thấy.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích 12 ngày dưới cống nước - Ảnh 1.

Thi thể người phụ nữ được tìm thấy dưới cống nước - Ảnh: ĐỨC TÀI

Sáng 22-10, UBND phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường một thi thể vừa được phát hiện tại kênh nước dọc tuyến đường Điện Biên Phủ, phường Phước Hòa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h cùng ngày, người dân phát hiện thi thể nằm đưới kênh thoát nước sau đường Điện Biên Phủ nên đã điện báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường thi thể nằm dưới kênh thoát nước, còn mặc đồ mưa. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thi thể trên được xác định là bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên (43 tuổi, cư trú tại thôn An Bình, xã Thanh An, huyện Cam Lộ, Quảng Trị), làm việc tại căn tin của một bệnh viện tại TP Tam Kỳ, mất tích từ ngày 11-10 đến nay.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích 12 ngày dưới cống nước - Ảnh 2.

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể người phụ nữ - Ảnh: ĐỨC TÀI

Trước đó, sáng 17-10, trích xuất camera tại một quán bên đường Điện Biên Phủ (thuộc phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) cho thấy vào tối 11-10, người phụ nữ trên đi bộ, mang áo mưa, đội mũ bảo hiểm đi tới đoạn gần cống thì mất hút.

Người thân nghi ngờ người phụ nữ bị rơi xuống cống. Thời điểm người phụ nữ mất tích có mưa to, nước lớn.

Từ chiều 17-10, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Quảng Nam phối hợp với Công an Tam Kỳ tìm kiếm khắp đoạn kênh trên đường Điện Biên Phủ và dọc sông Bàn Thạch nhưng vẫn chưa có kết quả.

Thi thể mất tay chân nghi bị sát hại vứt dưới cống nước Thi thể mất tay chân nghi bị sát hại vứt dưới cống nước

TTO - Một thi thể nam giới không có tay chân vừa được phát hiện tại một cống nước tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nghi bị sát hại.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận