Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Tìm thấy thi thể hai vợ chồng bị lũ cuốn khi cố vượt lũ dữ về với con nhỏ

11/10/2020 10:58 GMT+7

TTO - Sau hai ngày tìm kiếm, lúc 9h sáng nay lực lượng chức năng huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng bị nước lũ cuốn trên đường trở về nhà sau khi dự tiệc cưới người quen.


Tìm thấy thi thể hai vợ chồng bị lũ cuốn khi cố vượt lũ dữ về với con nhỏ - Ảnh 1.

Thi thể một trong hai nạn nhân được tìm thấy sáng nay - Ảnh do người dân cung cấp

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đỗ Văn Hòa - chủ tịch xã Đại An - cho biết lực lượng chức năng đã vớt được thi thể một người đàn ông ở đoạn giáp ranh giữa xã Đại An và xã Đại Hòa (huyện Đại Lộc).

"Chúng tôi chưa rõ danh tính người vớt nhưng anh em có báo lại là có phát hiện thi thể giống như thông tin mà phía gia đình hai vợ chồng mất tích hai ngày nay tại Đại Lộc đã đăng tải, cung cấp" - ông Hòa nói.

Một người thân của cặp vợ chồng trẻ xác nhận đã tìm thấy thi thể cả hai người xấu số này ở gần Quảng Huế, xã Đại Hòa, Đại Lộc. Hiện thi thể hai vợ chồng này đang được bàn giao cho thân nhân để lo mai táng.

Trước đó từ 9-10, một gia đình ở Quảng Nam đăng Facebook và báo lực lượng chức năng về việc vợ chồng anh L.T.Q. (26 tuổi) và chị L.T.H.S. (23 tuổi, trú thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đi dự lễ cưới của người quen tại huyện Duy Xuyên khi về đến đoạn Quảng Quế thuộc xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc thì bị nước lũ cuốn mất tích.

Phía gia đình cho biết cặp vợ chồng này mới có một con nhỏ, lúc đi cả hai cùng đi trên một xe máy. Khi đi tới đoạn ngập nước, dù có lực lượng chức năng chốt chặn nhưng hai người này sốt ruột vì có con nhỏ ở nhà nên gửi xe máy lại và lội bộ qua dòng nước để cố về nhà.

Quảng Nam: Lũ chưa rút, bão sắp vào, dân lo lắng Quảng Nam: Lũ chưa rút, bão sắp vào, dân lo lắng

TTO - Đến sáng nay, một số nơi thấp trũng ở Quảng Nam nước lũ vẫn còn gây ngập đường sá, nhà cửa nhưng bão số 6 đang tiến sát vào đất liền các tỉnh từ Quảng Nam đến Bình Định khiến người dân rất lo lắng.

THÁI BÁ DŨNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận