19/11/2025 15:35 GMT+7

Tìm thấy thi thể nạn nhân còn lại trong vụ sạt lở đèo Khánh Sơn vùi lấp lán trại

Ngày 19-11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở đèo Khánh Sơn 3 ngày trước.

Tìm thấy thi thể nạn nhân còn lại trong vụ sạt lở đèo Khánh Sơn vùi lấp lán trại- Ảnh 1.

Hiện trường vụ sạt lở trên đèo Khánh Sơn vào tối 16-11 - Ảnh: HẢI PHÚ

Ngày 19-11, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể ông Chamalé Siên (người Raglay, nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở đèo Khánh Sơn) tại khu vực ven suối Tường Vy.

Thi thể người đàn ông này được tìm thấy tại phía hạ lưu vị trí sạt lở, hiện lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường để đưa nạn nhân ra ngoài.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, đêm 16-11, mưa lớn làm đất đá trên núi tràn xuống đèo Khánh Sơn vùi lấp lán trại đang có 10 người trú, trong đó 7 người kịp thoát thân, 3 nạn nhân còn lại bị vùi lấp. Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 1 người tử vong, 1 người chấn thương. Nạn nhân còn lại mất tích.

Công tác tìm kiếm bị gián đoạn nhiều lần khi mưa lớn kéo dài, trong khi khu vực tiếp tục sạt lở lần thứ hai vào sáng 17-11, khiến lực lượng chức năng không thể tiếp cận.

Tìm thấy thi thể nạn nhân còn lại trong vụ sạt lở đèo Khánh Sơn vùi lấp lán trại- Ảnh 2.Nạn nhân vụ sạt lở đèo Khánh Sơn kể lại phút giây kinh hoàng giữa lằn ranh sống chết

Sáng 17-11, mưa vẫn chưa dứt hẳn ở Khánh Sơn. Trên đèo, hơi đất ẩm bốc lên nồng nặc, những tảng đá lớn nằm ngổn ngang như dấu vết rõ ràng của đêm kinh hoàng mà những người thoát nạn nói rằng họ 'không muốn nhớ lại, nhưng cũng không thể quên được'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất