20/09/2023 14:49 GMT+7

Tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi nghi bị người giúp việc bắt cóc

Công an Hà Nội đang phối hợp với công an một số địa phương xác minh, điều tra thông tin một cháu bé bị bắt cóc tại một khu đô thị lớn. Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận đã tìm thấy thi thể cháu bé.

Ngày 20-9, Công an Hà Nội đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng xác minh thông tin vụ việc một trẻ em nghi bị bắt cóc.

Ngày 20-9, Công an Hà Nội đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng xác minh thông tin vụ việc một trẻ em nghi bị bắt cóc.

Xác nhận với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết trưa 20-9, đơn vị này đã tìm thấy thi thể cháu bé nghi bị người giúp việc bắt cóc.

Hiện trường công an phát hiện thi thể cháu bé là tại một rãnh nước ở xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Công an tỉnh này cũng cho biết đang phối hợp Công an Hà Nội điều tra vụ việc. Cùng ngày Công an tỉnh Hưng Yên đã tổ chức khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé để phục vụ điều tra.

Công an tỉnh Hưng Yên tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi nghi bị bắt cóc ở Hà Nội

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, clip và nhiều thông tin liên quan vụ bắt cóc trẻ em tại khu đô thị cao cấp nằm giáp ranh giữa huyện Gia Lâm (Hà Nội) và huyện Văn Giang (Hưng Yên).

Vụ việc xảy ra vào tối 19-9, cháu bé khoảng 2 tuổi, bị một phụ nữ bắt đi. Nghi phạm từng là giúp việc cho gia đình, sau khi nghỉ việc, người nhà vẫn thuê người phụ nữ này đưa đón cháu bé đi nhà trẻ. Sau bắt cóc, người này đòi gia đình chuộc con với số tiền 1,5 tỉ đồng. Sự việc được báo với công an và chính quyền địa phương.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an Hà Nội cũng xác nhận cơ quan điều tra đã vào cuộc xác minh thông tin một trẻ em bị bắt cóc.

Người cha kể lại hành trình xuyên đêm giành lại con từ kẻ bắt cóc đòi chuộc 15 tỉNgười cha kể lại hành trình xuyên đêm giành lại con từ kẻ bắt cóc đòi chuộc 15 tỉ

"Với bản năng của người mẹ thương con, vợ tôi lao ra chặn đầu xe kẻ bắt cóc, bám lấy capo, nói bây giờ anh có đâm chết tôi, tôi cũng không bỏ ra. Bằng mọi giá tôi phải giành lại con", cha bé trai bị bắt cóc kể lại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên