Tag: tìm mẹ

Bạn đọc mong được hỗ trợ cậu bé đạp xe từ Phú Yên muốn vào Bình Dương thăm mẹ

Câu chuyện cậu bé 10 tuổi đạp xe từ Phú Yên muốn vào Bình Dương để gặp mẹ đi làm xa đã để lại niềm xúc động ấm áp đầu năm mới. Nhiều bạn đọc mong được hỗ trợ chi phí để hai mẹ con cậu bé được gặp nhau cho thỏa lòng thương nhớ.

Nước mắt người mẹ khi hay tin con trai đạp xe từ Phú Yên muốn vào Bình Dương thăm mình

Người mẹ chết điếng khi hay tin con trai 10 tuổi đạp xe từ Phú Yên muốn vào Bình Dương thăm mình không về quê đón Tết.

Cậu bé 10 tuổi đạp xe từ Phú Yên muốn vào Bình Dương để gặp mẹ đi làm xa không về Tết

Vì quá nhớ người mẹ đi làm ăn xa không về Tết, cậu bé 10 tuổi đã quyết định đạp xe từ nhà vào Bình Dương để thăm mẹ.

Arjen Ijff thiết tha tìm mẹ Việt

16 năm với chín lần trở lại quê hương Việt Nam tìm mẹ, Jonathan Arjen Ijff, người Hà Lan gốc Việt, tin rằng Vĩnh Long là nơi ông cất tiếng khóc chào đời.

Biết đâu mẹ sẽ nhìn thấy tôi trên báo tiếng Việt

Iris chưa từng tưởng tượng ra ngày đoàn tụ với mẹ, bởi cô biết cơ hội quá mong manh. Thế nhưng cô vẫn tin về một phép màu gắn kết sợi dây tình mẫu tử. Điều đó thôi thúc cô từ Thụy Điển tìm về Việt Nam.

Đi tìm mẹ, bé trai 4 tuổi chết đuối thương tâm

TTO - Ngủ dậy không thấy mẹ, bé trai 4 tuổi đi tìm vì biết mẹ xúc cá ở sông nhưng không may chết đuối.

Chuyện cổ tích có thật: Mặt trời lúc nửa đêm

TTO - Mới 13 tuổi, cô bé đã một mình từ Thanh Hóa vào TP.HCM tìm mẹ đang làm ôsin. Lang thang tìm mãi các khu nhà trọ, cuối cùng cô bé thấy chiếc áo mẹ phơi bên tường rào, viết nên một chuyện cổ tích về tình yêu thương, vượt lên nghịch cảnh.

Mẹ con trùng phùng sau 45 năm thất lạc

TTO - Ở cái tuổi gần đất xa trời, bà Phan Thị Thanh - 87 tuổi, thôn Bình Quang, xã Bình Quế, huyện Thăng Bình, Quảng Nam - vỡ òa trong hạnh phúc khi người con thất lạc sau 45 năm trời bỗng về với vòng tay của bà.

Chàng trai tìm đưa phụ nữ xa xứ về quê hương

TTO - Sáu năm qua, anh Dũng đã giúp hàng chục phụ nữ trở lại quê hương một lần, và giúp kết nối nhiều gia đình có người thân bị bán sang Trung Quốc được biết tin tức của người thân.

Xin giúp Phương tìm mẹ

TT - Sau hai lần hẹn, tôi mới gặp được cô gái ấy. Nhỏ bé và hơi mỏi mệt, cô chống hai cây nạng liêu xiêu ngồi xuống ghế và đặt lên bàn một mẩu giấy ghi vài dòng nguệch ngoạc với nội dung tìm mẹ.