Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Tìm lại thanh xuân - 'Kim chỉ nam' của người phụ nữ hiện đại

16/03/2021 15:00 GMT+7

'Tìm lại thanh xuân' là chương trình cung cấp nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giúp cuộc sống của chị em phụ nữ tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Chương trình được phát vào khung giờ quen thuộc lúc 22h30-22h45, thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Thông qua tập phát sóng, "Tìm Lại Thanh Xuân" chắc chắn đã mang đến những thông tin hữu ích, thông qua câu chuyện thực tế của những người phụ nữ ở khắp mọi nơi, mọi lứa tuổi, ngành nghề. Đặc biệt, với thông điệp "Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ", chương trình đã giúp phái đẹp nâng cao hiểu biết về vai trò của nội tiết và biết cách giữ gìn nét xuân, sức khỏe và hạnh phúc cho mình. 

Tìm lại thanh xuân - Kim chỉ nam của người phụ nữ hiện đại - Ảnh 1.

Chương trình được phát vào khung giờ quen thuộc lúc 22h30-22h45, thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1

Thêm một tin vui cho "Tìm lại thanh xuân", chương trình không chỉ nhận được sự quan tâm của chị em phụ nữ mà cũng rất thu hút phái mạnh, giúp đấng mày râu tìm hiểu tâm tư, tình cảm và mong muốn của chị em, từ đó giúp họ chăm sóc và chia sẻ nhiều hơn với "một nửa thế giới". Đây là một tín hiệu tốt giúp các chị em có cuộc sống hôn nhân thêm phần thăng hoa và hạnh phúc.

Đồng hành xuyên suốt với "Tìm Lại Thanh Xuân" luôn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ NTT Bảo Xuân. Với thương hiệu 11 năm trên thị trường, Bảo Xuân là sản phẩm hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ chất lượng tốt, hiệu quả nhanh.

Bảo Xuân có thành phần chính từ tinh chất mầm đậu nành, kết hợp với collagen, vitamin E và nhân sâm, giúp hỗ trợ:

- Làm đẹp da, giảm nám sạm 

- Cải thiện sinh lý nữ

- Giảm bốc hỏa, mất ngủ

Tìm lại thanh xuân - Kim chỉ nam của người phụ nữ hiện đại - Ảnh 2.

Bảo Xuân là sản phẩm hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ chất lượng tốt, hiệu quả nhanh

Là sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 Việt Nam, Bảo Xuân tự hào gìn giữ nét xuân, sức khỏe và hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó là nhờ Bảo Xuân có 5 ưu điểm vượt trội:

- Bổ sung Estrogen thảo dược hàm lượng hoạt chất cao

- Sử dụng đậu nành thảo dược không biến đổi gen, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

- Cộng hưởng nhiều thảo dược quý mang lại hiệu quả cao

- Được kiểm chứng lâm sàng tại các cơ sở uy tín, 98% người dùng hài lòng về hiệu quả

- Hàng triệu phụ nữ tin dùng và hài lòng

Chương trình "Tìm Lại Thanh Xuân" được thực hiện bởi Công ty Sản xuất & Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) và hợp tác cùng NTT Bảo Xuân, hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết trên hành trình chăm sóc sức khỏe và tuổi xuân của phụ nữ Việt.


T.D.V - V.B
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận