Tag: Tìm kiếm tài năng Vietnam Gots Talent

Xem clip cô gái khiến giám khảo "bối rối" tại Vietnam's Got Talent

TTO - Những tiết mục cuối cùng của Tìm kiếm tài năng Việt Nam lộ diện với cú lội ngược dòng ngoạn mục của Phương Thảo, hay cô gái Hàn - Việt rất dễ thương mang đến chương trình những giây phút thú vị.

Xem clip tiết mục ấn tượng Tìm kiếm tài năng Việt Nam

TTO - Người giả giọng đạo diễn Lê Hoàng, nhà ảo thuật Việt kiều, thí sinh được bấm nút vàng vào thẳng bán kết... là những tiết mục gây ấn tượng trong chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam đêm 29-1

Đức Vĩnh đăng quang Tìm kiếm tài năng vẫn ưu tiên việc học

TT - Những vai diễn của Ðức Vĩnh trên sân khấu Tìm kiếm tài năng nhanh chóng trở thành điểm thu hút nhất của mùa thi năm nay.

Clip: quán quân Vietnam's Got Talent Đức Vĩnh biểu diễn

TTO - Đêm 5-4, cậu bé Đức Vĩnh (Bắc Ninh) xuất sắc giành ngôi vị quán quân trong đêm chung kết Vietnam's Got Talent mùa thứ 3. Mời bạn xem lại tiết mục dự thi của Đức Vĩnh.

BHD phản bác ý kiến thí sinh nêu trên Facebook

TTO - Tối 10-4, Công ty BHD đã có văn bản phản hồi chính thức về việc thí sinh Nguyễn Cường ý kiến về bản hợp đồng giữa công ty với thí sinh này quanh cuộc thi Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent.

Gia Đình Bong Bóng và Tri Giao vào chung kết

TTO - Không khó đoán, Gia Đình Bong Bóng và Vũ Đình Tri Giao là hai cái tên tiếp theo được xướng lên tại vòng chung kết Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s got talent. Kết quả được công bố lúc 20g tối 10-4.

Thí sinh ý kiến về bản hợp đồng Vietnam’s Got Talent

TTO - Sáng 9-4, cộng đồng mạng xôn xao vì một đoạn hợp đồng giữa thí sinh Nguyễn Cường (hay còn gọi là Mr T) với Công ty BHD - đơn vị tổ chức chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent.

Thí sinh nỗ lực, giám khảo thắng thắn

TTO - Lúc 20g ngày 8-4, đêm bán kết thứ 6 của Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent đã đến với khán giả. Đây cũng là giai đoạn nước rút của chương trình.