Tag: Tiger Airways

Singapore bỏ tù hành khách đánh tiếp viên hàng không

TTO - Straits Times trưa 24-8 đưa tin một hành khách 57 tuổi người Malaysia bị tòa án Singapore phạt tù 5 ngày vì lỗi đánh nữ tiếp viên hàng không trên chuyến bay của hãng Tiger Airways .

Tiger Airways vào cuộc đua máy bay mới A320 Neo

TTO - Nhu cầu du lịch trong khu vực Đông Nam Á tăng mạnh khiến các hãng hàng không giá rẻ của Indonesia, Malaysia và Việt Nam đua nhau mua máy bay mới, làm dấy lên lo ngại rằng ngành công nghiệp hàng không sẽ rơi vào tình trạng cung vượt cầu ở đây.

Hàng không giá rẻ châu Á đẩy mạnh liên doanh

TT - Trước nhu cầu đi lại ngày càng tăng trong khu vực, các hãng hàng không ở Đông Nam Á và Đông Bắc Á đang rục rịch liên kết với nhau.

Vé Tiger Airways TP.HCM - Singapore: 88.000 đồng/chiều

TTO - Đó là mức giá vé thấp nhất trong đợt bán vé giá rẻ trong vòng một tuần (từ ngày 3-6) bay từ TP.HCM, Hà Nội sang Singapore của Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways.

Một phụ nữ Việt "gây chiến" trên máy bay?

TTO - Tờ Straits Times và một số báo Singapore đưa tin một phụ nữ Việt Nam gây gổ, đánh và cào mặt hai người đàn ông Singapore trên chuyến bay của Hãng Tiger Airways từ TP.HCM đến Singapore hôm 17-3.

Úc cấm Tiger Airways bay

TT - Ủy ban An toàn hàng không dân dụng Úc (CASA) đã ra lệnh cấm bay trong năm ngày đối với Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways Australia do không đảm bảo an toàn hàng không, gây nên tình trạng hỗn loạn khi các chuyến bay của hàng ngàn hành khách bị hủy, theo AFP ngày 3-7.