Tag: tiết kiệm xăng

Khủng hoảng cây xăng:  Ai sẽ phải  hy sinh?

TTCT - Hình ảnh tưởng chừng chỉ có ở thời xa vắng cách đây 30 năm qua diễn ra tuần rồi ở Sài Gòn hoa lệ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long sung túc: mỗi người chỉ được mua 30.000 đồng tiền xăng, đủ để chạy khoảng 40km, tương ứng với 1, 2 ngày đường đi làm.

Giá xăng tăng, chọn xe hơi nào tiết kiệm nhiên liệu?

Đầu tháng 6, giá xăng A95 đã vượt ngưỡng 31.000 đồng/lít, câu chuyện xe nào tiết kiệm xăng được tranh luận sôi nổi từ trong gia đình, tới tiệm cà phê và ra đến đại lý, nơi người mua xe ra quyết định.

Lấy gió trong giúp tiết kiệm xăng cho ôtô

Giá xăng dầu thường xuyên tăng khiến mọi tài xế phải tìm cách tiết kiệm xăng tối đa. Đôi khi, giải pháp nằm ngay trong tầm tay, với một nút trên xe ít được biết đến.

Tiết kiệm xăng 100%

Không thể tin được một ý tưởng tiết kiệm xăng đạt đến hiệu suất 100%!

Dầu nhớt cho xe tay ga: Tối ưu hóa từng giọt nhiên liệu

Dầu nhớt dành cho các tua-bin điện gió sẽ khác với dầu nhớt cho máy sản xuất thực phẩm, ngay cả dầu nhớt dành cho xe máy thì cũng có loại dầu dành cho xe tay ga riêng, có loại dành cho xe số riêng.

Xăng tăng giá kỷ lục, mua ôtô nào tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay?

Toyota Corolla Cross, Mazda2, Nissan Almera... là những mẫu xe tiêu thụ xăng ít nhất, theo công bố từ Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Phóng viên Mỹ gốc Việt bày mẹo tiết kiệm xăng với minh họa bằng… xe điện

Với cách tiết lộ mẹo tiết kiệm xăng lạ kỳ như thế này hẳn không mấy người tin tưởng.

Mô hình kinh doanh độc đáo trên Suzuki Super Carry Pro

Chiếc Suzuki Super Carry Pro với những ưu điểm nổi bật đã và đang trở thành đối tác lý tưởng của nhiều người khởi nghiệp với những mô hình kinh doanh mới lạ.

Những giá trị cốt lõi làm nên thành công của Vios

Toyota Vios được xem là mẫu sedan bán chạy nhất tại Việt Nam với tổng doanh số cộng dồn đạt khoảng 140.000 xe kể từ năm 2003 tới nay.

Yamaha Latte 'quyến rũ' chị em với thiết kế ngọt ngào

Là mẫu xe ga mới ra mắt đầu tháng 6, Yamaha Latte nhận được nhiều sự quan tâm của chị em vì thiết kế hiện đại, tinh tế cùng nhiều tiện ích thông minh phù hợp.