Tiếp tục trao 300 phần quà của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đến tay người dân Huế

31/10/2020 14:57 GMT+7

TTO - Báo Tuổi Trẻ tiếp tục trao 300 phần quà của chương trình “Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ đồng bào vùng bão lũ miền Trung” đến tay người dân bị ảnh hưởng bão lũ tại phường Phú Hiệp và phường Phú Hậu, TP Huế.

Tiếp tục trao 300 phần quà của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đến tay người dân Huế - Ảnh 1.

Đại diện Công ty cổ phần Asahi Beverages Việt Nam cùng báo Tuổi Trẻ và Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế trao quà cho bà con tại Huế - Ảnh: VĂN HƯỚNG

Sáng 31-10, đại diện Công ty cổ phần Asahi Beverages Việt Nam phối hợp với báo Tuổi Trẻ và Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế đã trao 300 phần quà là sữa Vixumilk Daily cho các 300 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ của hai phường Phú Hậu và Phú Hiệp - TP Huế. Đây là vùng thấp trũng cũng là nơi có nhiều hộ dân nghèo của TP Huế.

Ông Nguyễn Duy Nam, cán bộ phường Phú Hậu, cho biết hầu hết 90% địa bàn phường bị ngập, có nơi ngập sâu có nơi đến 1,8m. Chính quyền địa phương phải di dời nhiều hộ dân đến nơi an toàn, hiện tại trên địa bàn phường còn có một số nơi vẫn còn ngập.

Bà Huỳnh Thị Mãi trú ở đường Nguyễn Gia Thiều (phường Phú Hậu, TP Huế) vui mừng khi nhận được quà. Bà cho biết sau hai đợt lụt, vừa qua lại có thêm bão số 9 làm nhà bà đã bị ngập lại tốc mái, gia đình chẳng có ai, con cái đi làm xa, giờ nhận được quà hỗ trợ cũng đỡ lo cái ăn hơn.

Báo Tuổi Trẻ vào vùng lũ nặng nhất Thừa Thiên Huế hỗ trợ bà con Báo Tuổi Trẻ vào vùng lũ nặng nhất Thừa Thiên Huế hỗ trợ bà con

TTO - Trong cơn mưa lớn, nước dâng cao trở lại, đại diện báo Tuổi Trẻ đã mang 200 phần quà xuôi dòng Ô Lâu vào hỗ trợ bà con vùng trũng, được xem là điểm ngập nhất Thừa Thiên Huế.

VĂN HƯỚNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận