Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Tiếp tục đưa hơn 100 cán bộ, công an Biên Hòa về làm việc ở phường, xã

31/01/2020 10:09 GMT+7

TTO - Sau khi điều động lực lượng cảnh sát giao thông đi các huyện, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiếp tục yêu cầu Công an TP Biên Hòa điều động 109 cán bộ, chiến sĩ đang công tác ở các đội nghiệp vụ về làm việc tại công an các phường, xã.

Tiếp tục đưa hơn 100 cán bộ, công an Biên Hòa về làm việc ở phường, xã - Ảnh 1.

Gần đây, Công an TP Biên Hòa liên tục kiểm tra các quán bar có sử dụng ma túy và trấn áp các băng nhóm tội phạm góp phần lập lại an ninh trật tự trên địa bàn - Ảnh: H.M.

Ngày 31-1, tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho hay lãnh đạo Công an TP Biên Hòa đã ký quyết định điều động 109 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đội nghiệp vụ về làm việc tại công an các phường, xã. 

Trong số được điều động để tăng cường quân số chính quy cho công an phường, xã có hơn 50 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đội Cảnh sát giao thông - trật tự. 

Hiện những cán bộ, chiến sĩ được điều động đi đã nhận nhiệm vụ mới và tham gia trực chiến trong những ngày tết âm lịch.

Theo nguồn tin cho hay, ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo tiếp tục tinh gọn các đội tại công an TP Biên Hòa, để tăng cường thêm lực lượng chính quy cho các công an phường, xã. Vì vậy thời gian tới, một số đội trưởng các đội nghiệp vụ của Công an TP Biên Hòa cũng sẽ tiếp tục được điều động về làm chỉ huy của công an một số phường, xã đang là "điểm nóng" của thành phố.

Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cũng chỉ đạo trong thời gian tới điều động thêm chỉ huy của các đội tại phòng cảnh sát giao thông về làm trưởng, phó công an các phường, xã tại các huyện và thành phố thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai…

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, trước Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ rà soát lực lượng tại các phòng, đội để bố trí thêm lực lượng chính quy cho công an cơ sở theo đề án của Bộ Công an. 

Đợt đầu tiên đã có hơn 50 cán bộ chiến sĩ ở phòng cảnh sát giao thông được điều động về các đội phong trào của công an các huyện, thành phố. Tại đây, các chỉ huy ở đơn vị mới có nhiệm vụ bố trí công tác cho các cảnh sát giao thông về làm nhiệm vụ ở công an các phường, xã.

Người đi đường bị CSGT Đồng Nai Người đi đường bị CSGT Đồng Nai 'tuýt còi' để... tiếp nước, khăn lạnh

TTO - Hình ảnh lực lượng cảnh sát giao thông Đồng Nai chốt trực, phát nước và khăn lạnh miễn phí khiến nhiều người đi đường không khỏi bất ngờ.

H.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận