Tag: mãi lộ

Vụ logo xe ‘vua’: Không đủ căn cứ buộc tội 80 CSGT, thanh tra giao thông nhận hối lộ

TTO - Sau khi tòa phúc thẩm hủy án vụ logo xe 'vua' vì có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm, điều tra lại, cơ quan điều tra vẫn cho rằng không đủ căn cứ để khởi tố đối với 80 cán bộ CSGT, thanh tra giao thông mà các bị can trong vụ án khai đã nhận hối lộ.

Tiếp tục đưa hơn 100 cán bộ, công an Biên Hòa về làm việc ở phường, xã

TTO - Sau khi điều động lực lượng cảnh sát giao thông đi các huyện, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiếp tục yêu cầu Công an TP Biên Hòa điều động 109 cán bộ, chiến sĩ đang công tác ở các đội nghiệp vụ về làm việc tại công an các phường, xã.

Ghi âm, ghi hình CSGT: sẽ chấn chỉnh được tình trạng mãi lộ?

TTO - Từ ngày 15-1, người dân đã bắt đầu có quyền giám sát lực lượng CSGT làm nhiệm vụ thông qua thiết bị ghi âm, ghi hình.

Hóa giải bức xúc

TTO - Một người bạn kể đã từ lâu kiên quyết không chung chi cho mãi lộ, chấp nhận bị phạt để không tiếp tay cho tham nhũng vặt.

Đi chơi Bali nên dè chừng 10 trò lừa đảo

TTO - Tương tự ở nhiều quốc gia Đông Nam Á, du khách đặt chân đến Bali có thể phải đối mặt với những rắc rối như bị chặt chém khi đi du lịch, gặp phải taxi “dù” hay bị cảnh sát giao thông vòi tiền mãi lộ.

20 cảnh sát giao thông bị tạm đình chỉ từ clip nghi mãi lộ

TTO - Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã tạm đình chỉ công tác 20 cán bộ, chiến sĩ liên quan tới video clip nghi mãi lộ lan truyền trên mạng mấy ngày qua.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu kiểm tra vụ clip CSGT nghi 'mãi lộ'

TTO - Chiều 13-3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu giám đốc Công an TP kiểm tra, làm rõ thông tin báo chí nêu.

Tạm đình chỉ cán bộ, CSGT liên quan 'clip mãi lộ'

TTO - Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội đã tạm đình chỉ công tác các cán bộ, chiến sĩ có liên quan đến clip nghi mãi lộ đang lan truyền trên mạng xã hội sáng 13-3.

Những cuộc điện thoại nhức nhối không biết cấp trên có biết?

TTO - Đó là những cuộc điện thoại, tin nhắn báo về tình trạng mãi lộ, làm luật của những người thi hành công vụ trên đường, năm nào cũng vậy. Trước và sau tết cứ thế, cứ thế.

Điều chuyển CSGT nghi nhận tiền mãi lộ

TTO - Công an tỉnh Hà Nam kết luận do hình ảnh trong video clip không phản ánh đầy đủ các thông tin nên không đủ căn cứ xác định cán bộ Cảnh sát giao thông trong clip nhận mãi lộ.