23/08/2021 19:00 GMT+7

Tiếp tục các chuyến bay chở hàng ngàn cán bộ, bác sĩ, học viên quân y vào Nam chống dịch

HOÀNG THANH
HOÀNG THANH

Trong ngày 23-8, hàng ngàn cán bộ, y bác sĩ Học viên Quân y và lực lượng hỗ trợ đã lên đường vào Nam tham gia chống dịch trên các chuyến bay được hãng hàng không Vietjet phối hợp triển khai bằng tàu bay A321neo ACF hiện đại.

Tiếp tục các chuyến bay chở hàng ngàn cán bộ, bác sĩ, học viên quân y vào Nam chống dịch - Ảnh 1.

Bên trong chuyến bay của Vietjet chở quân nhân từ Hà Nội vào TP.HCM hỗ trợ phòng chống dịch

Các cán bộ, y bác sĩ, học viên quân y cùng hàng chục tấn vật tư, lương thực từ Hà Nội vào TP.HCM chi viện cho Quân khu 7 và các tỉnh phía Nam, thực hiện các công tác lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vắc xin, chăm sóc, điều trị bệnh nhân, chăm sóc F0 cách ly, điều trị tại gia cũng như các công tác hỗ trợ người dân trong thời gian siết chặt các biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 lây lan.

Liên tục những ngày qua, hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ từ khắp các địa phương, các bệnh viện... đã bay cùng các chuyến bay vào Nam tăng cường, hỗ trợ các tỉnh, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai... chống dịch. 

Hãng hàng không Vietjet cũng đã chuyên chở hàng triệu liều vắc xin, hàng trăm tấn thiết bị y tế, thiết bị hỗ trợ... để thực hiện chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho các địa phương nhằm nhanh chóng đạt được miễn dịch cộng đồng.

Tiếp tục các chuyến bay chở hàng ngàn cán bộ, bác sĩ, học viên quân y vào Nam chống dịch - Ảnh 2.

Tất cả cùng chung tay vì một Việt Nam chiến thắng dịch bệnh

Cuối tuần trước, hàng ngàn y bác sĩ, cán bộ, học viên bệnh viện Phụ sản trung ương, bệnh viên Nam Định, bệnh viện Y Hà Nội, bệnh viện Nhi trung ương, bệnh viện Bạch Mai... cũng đã bay vào TP.HCM cùng nhiều hàng hóa hỗ trợ.

Với tinh thần chống dịch như chống "giặc", hãng hàng không đã huy động mọi nguồn lực nhằm nhanh chóng triển khai các chuyến bay nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho tất cả các lực lượng hỗ trợ, đồng hành cùng các nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh. 

Các phi công, tiếp viên, nhân viên cũng tình nguyện tham gia phục vụ các chuyến bay đặc biệt trong giai đoạn này nhằm chung tay vì một Việt Nam chiến thắng dịch bệnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên