20/05/2022 12:31 GMT+7

Tiếp sức cùng ‘Ước mơ của Thúy’, góp 100.000 đồng khi đăng ký chạy bộ

CÔNG TRIỆU
CÔNG TRIỆU

TTO - Với thông điệp yêu thương nhằm gây quỹ, sẻ chia cùng bệnh nhi ung thư, mời bạn đọc tham gia giải chạy bộ Đường đua hoa mặt trời sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật tuần này (7h ngày 22-5) tại công viên Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Video: Đường đua hoa mặt trời - Hãy chung tay vì bệnh nhi ung thư

Tiếp sức cùng ‘Ước mơ của Thúy’, góp 100.000 đồng khi đăng ký chạy bộ - Ảnh 2.

5.000 người đăng ký đi bộ, chạy bộ đầu tiên trên iRace.vn, hệ thống Bệnh viện đa khoa Tâm Anh sẽ đóng góp 100.000 đồng/người cho chương trình "Ước mơ của Thúy" - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Với 5.000 người đăng ký chạy bộ, đi bộ đầu tiên trên iRace.vn, hệ thống Bệnh viện đa khoa Tâm Anh sẽ đóng góp 100.000 đồng/người để ủng hộ cho bệnh nhi ung thư của chương trình Ước mơ của Thúy. Tổng kinh phí cho hoạt động lần này là 500 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn đọc có thể đóng góp kinh phí ủng hộ cho bệnh nhi ung thư khi đăng ký tham gia đi bộ, chạy bộ trên hệ thống iRace hoặc có thể mua ủng hộ áo thun và nón của chương trình. Toàn bộ kinh phí thu được sẽ được quyên góp chăm sóc cho bệnh nhi ung thư Việt Nam, chương trình Ước mơ của Thúy.

Khi hoàn thành cự ly đăng ký (tính từ ngày 22-5 đến 22-6), bạn sẽ nhận được 1 chứng nhận điện tử (e-certificate) vinh danh và 1 huy chương điện tử (e-medal). Một giải nhất có trị giá 5 triệu đồng, một giải nhì 3 triệu đồng và 3 giải ba 2 triệu đồng sẽ được trao cho 5 tập thể có số lượng người tham gia sự kiện và hoàn thành cự ly đăng ký cao nhất.

Tiếp sức cùng ‘Ước mơ của Thúy’, góp 100.000 đồng khi đăng ký chạy bộ - Ảnh 3.

Toàn bộ kinh phí thu được sẽ được quyên góp chăm sóc cho bệnh nhi ung thư Việt Nam, chương trình "Ước mơ của Thúy" - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Cổng đăng ký tham gia chạy bộ sẽ được mở vào ngày 22-5 tại iRace.vn, gồm các mốc cự ly đăng ký: 5km, 15km, 21km, 42km và 100km.

Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký, không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu. Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách.

iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi. Số phút hoàn thành 1km hợp lệ không được nhỏ hơn 4.00 và lớn hơn 15.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 4 phút/km và tối đa là 15 phút/km)...

Tiếp sức cùng ‘Ước mơ của Thúy’, góp 100.000 đồng khi đăng ký chạy bộ - Ảnh 4.

Các bước đăng ký gồm:

Bước 1: Nhấn "Đăng ký sự kiện" và đăng ký giải tại iRace.vn (sẽ mở vào sáng 22-5)

Bước 2: Tạo tài khoản Strava và liên kết với iRace theo hướng dẫn này: http://bit.ly/2YcoskE

Bước 3: Sử dụng App Strava để ghi nhận khi chạy theo hướng dẫn này: https://bit.ly/3hTC5jf

Bước 4: Liên kết với các thiết bị đồng hồ thông minh Smartwatch (nếu không có đồng hồ, có thể dùng trực tiếp Strava từ điện thoại)

Nếu có thắc mắc, liên hệ iRace để được giải đáp tại support@iRace.vn. Xem hướng dẫn xử lý lỗi không đồng bộ tại đây: https://bit.ly/3mlIiIT .

Tiếp sức cùng ‘Ước mơ của Thúy’, góp 100.000 đồng khi đăng ký chạy bộ - Ảnh 6.

Sơ đồ đường đua Hoa mặt trời ngày 22-5

Tiếp sức cùng ‘Ước mơ của Thúy’, góp 100.000 đồng khi đăng ký chạy bộ - Ảnh 7.
Ngàn quà tặng trao tay, Tiếp sức hoa mặt trời cùng Ngàn quà tặng trao tay, Tiếp sức hoa mặt trời cùng 'Ước mơ của Thúy'

TTO - Hàng loạt hoạt động như giải chạy bộ online và offline, trao quà cho bệnh nhi ung thư, hiến máu, chia sẻ clip tư vấn về việc điều trị và phòng chống khi mắc bệnh ung thư... sẽ diễn ra nhân kỷ niệm 15 năm chương trình 'Ước mơ của Thúy'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên