Tag: tiền ngân hàng

Người chuyển khoản nhầm 3 tỉ: Đề nghị xem xét khởi tố vụ án

Chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng, sau gần 3 tháng chưa thể lấy lại được hết số tiền chuyển nhầm, người chuyển nhầm đã có đơn đề nghị xem xét khởi tố vụ án về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.

Chuyển khoản nhầm 3 tỉ: 10 tuần rồi vẫn chưa lấy lại được hết tiền

Sau nhiều ngày đòi số tiền chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng, khổ chủ mới nhận lại hơn 2 tỉ.

Khổ chủ chuyển khoản nhầm 3 tỉ mới được hoàn trả hơn 2 tỉ đồng

Người phụ nữ ở Đà Nẵng chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng sau nhiều ngày mới được trả lại hơn 2 tỉ đồng.

Vụ chuyển khoản nhầm 3 tỉ đòi chưa được: Ngân hàng đang chờ kết luận của công an

Một phụ nữ ở Đà Nẵng chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng chưa lấy lại được, ngân hàng cho biết đang phối hợp và chờ kết luận của công an.

Tiền rút khỏi các ngân hàng khu vực đồng euro với tốc độ kỷ lục

Những người gửi tiền đã rút 214 tỉ euro từ các ngân hàng khu vực đồng euro trong 5 tháng qua, theo dữ liệu do Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) công bố ngày 27-3.

Cướp 3 tỉ ở ngân hàng xong, thủ phạm tự tin đi mua xe phân khối lớn để trốn chạy

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết sau khi cướp tại chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng vào chiều 7-1, kẻ cướp đã sử dụng một phần số tiền cướp được để mua xe môtô phân khối lớn tại Hà Nội rồi trốn chạy lên Thái Nguyên.

Yêu cầu nghiêm túc rút kinh nghiệm vụ 'buộc xe chở tiền quay đầu vì... không cấp thiết'

TTO - Liên quan vụ buộc xe chở tiền của ngân hàng phải quay đầu vì 'tiền không phải hàng cấp thiết', ngày 29-7, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Ninh Thuận đã có văn bản phản hồi báo chí sau khi có ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh này.

Chuyện nhà Tí Tèo sắm xe

TTO - Chuyện này của Tí và Tèo, không liên quan gì đến chuyện metro Indonesia mới hoạt động hôm 24-3, còn metro TP.HCM chưa biết khi nào khánh thành đâu nha!

Nhiều ngân hàng không đồng ý trả hàng ngàn tỉ cho ngân hàng Xây Dựng

TTO - Bị thu hồi hàng ngàn tỉ đồng, các ngân hàng đồng loạt "phản pháo" cho rằng các số tiền này không phải tang vật của vụ án và không có cơ sở thu hồi số tiền này để trả cho ngân hàng Xây Dựng.

Làm gì để tránh rủi ro khi gửi tiền ngân hàng?

TTO - Nhiều chuyên gia cho rằng những vụ mất tiền gửi ở ngân hàng (NH) xảy ra trong thời gian qua có lý do là người gửi vì quá tin tưởng nhân viên NH nên không giao dịch gửi tiền đúng quy định hoặc không thường xuyên kiểm tra số dư...