Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Tiền Giang cho tạm ngừng sản xuất tại các khu, cụm công nghiệp

29/07/2021 11:31 GMT+7

TTO - UBND tỉnh Tiền Giang vừa ban hành công văn yêu cầu các doanh nghiệp trong khu, cụm công nghiệp tạm dừng hoạt động sản xuất từ ngày 5-8 để ngăn ngừa dịch COVID-19 lây lan trong cộng đồng.

Tiền Giang cho tạm ngừng sản xuất tại các khu, cụm công nghiệp - Ảnh 1.

Các công ty sản xuất tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở Tiền Giang sẽ tạm ngừng sản xuất từ ngày 5-8 - Ảnh: M.T.

Văn bản nêu rõ, từ ngày 29-7 đến ngày 4-8, các doanh nghiệp trong khu, cụm công nghiệp khẩn trương sắp xếp hoạt động sản xuất kinh doanh cho phù hợp với yêu cầu hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức xét nghiệm tầm soát bằng phương pháp Realtime RT-PCR cho toàn thể công nhân và người quản lý trước khi tạm dừng hoạt động.

Cũng trong khoảng thời gian trên, UBND tỉnh yêu cầu Ban quản lý các khu công nghiệp chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tuyên truyền, giải thích cho doanh nghiệp, người lao động về chủ trương của tỉnh trong công tác phòng chống dịch COVID-19. 

Đồng thời, UBND tỉnh cũng giao UBND các huyện, thị xã, thành phố theo dõi, quản lý và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 đối với công nhân tại các khu, cụm công nghiệp khi trở về địa phương theo quy định.

Tính đến cuối ngày 28-7, tỉnh Tiền Giang có 2.378 trường hợp mắc COVID-19, đã điều trị khỏi  342 người và 38 ca tử vong.

6 nhân viên dương tính, phong tỏa chi nhánh một ngân hàng ở Tiền Giang 6 nhân viên dương tính, phong tỏa chi nhánh một ngân hàng ở Tiền Giang

TTO - Thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã phong tỏa văn phòng một ngân hàng chi nhánh ở Tiền Giang trên đường Hùng Vương.

MẬU TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận