Tag: "ba tại chỗ"

Phim quay '3 tại chỗ' của Anh Tài - Vũ Ngọc Anh lên sóng

Bộ phim sitcom 'Văn phòng đại chiến' khởi quay ngay sau khi TP.HCM gỡ bỏ lệnh giãn cách xã hội và dàn diễn viên phải thực hiện 'ăn - ở - làm việc' ngay tại phim trường.

Khói lửa trùm công ty sản xuất mút, Bình Dương huy động gần hết đội chữa cháy

TTO - Vụ cháy lớn xảy ra trong khu công nghiệp vào sáng nay nên hầu hết các đội chữa cháy trong địa bàn tỉnh được Công an Bình Dương huy động để hỗ trợ dập lửa.

Không phải cứ có ca F0 là đóng cửa toàn bộ nhà máy

TTO - Phó thủ tướng Lê Văn Thành cho rằng khu công nghiệp hàng chục ngàn công nhân mà thành ổ dịch thì rất nguy hiểm. Tuy nhiên ông nhìn nhận không phải cứ có ca F0 là đóng cửa nhà máy, mà chỉ cần tách F0 và cách ly một số F1 mà thôi.

Kiến nghị xem xét lại 'ba tại chỗ' vì chi phí vận hành quá cao

TTO - Cho phép doanh nghiệp chủ động triển khai các phương án tổ chức sản xuất kinh doanh phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp; xem xét lại mô hình "ba tại chỗ" do chi phí vận hành quá cao.

Gửi kiến nghị khẩn lên Thủ tướng vì lo F0 trong nhà máy, '3 tại chỗ' không an toàn

TTO - Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân kiến nghị chỉ tính toán thực hiện '3 tại chỗ' khi tình hình dịch được kiểm soát, có phương án y tế, xử lý nhanh chóng và quy trình ứng phó chi tiết khi xuất hiện F0.

Trên 12.000 ca mắc COVID-19, Bình Dương ứng phó ra sao?

TTO - Tính đến 19h tối 30-7, Bình Dương đã ghi nhận 12.604 ca mắc COVID-19. Vì sao tỉnh này trở thành 'điểm nóng' chỉ sau TP.HCM? Kế hoạch ứng phó của tỉnh ra sao?

'3 tại chỗ' vì sao nhiều ca F0, doanh nghiệp phải dừng sản xuất?

TTO - Không đủ nguồn lực triển khai, quy trình kiểm soát dịch khó khăn do nguồn lây 'bủa vây' khiến nhiều doanh nghiệp thực hiện '3 tại chỗ' trở thành nơi lây lan dịch bệnh với tốc độ chóng mặt.

Nhiều doanh nghiệp '3 tại chỗ' ở Bình Dương ngưng hoạt động vì ca F0

TTO - Mặc dù rất muốn thực hiện 'mục tiêu kép' nhưng khi triển khai '3 tại chỗ', nhiều doanh nghiệp buộc phải ngưng hoạt động do xuất hiện ca mắc COVID-19 trong nhà máy.

Tiền Giang cho tạm ngừng sản xuất tại các khu, cụm công nghiệp

TTO - UBND tỉnh Tiền Giang vừa ban hành công văn yêu cầu các doanh nghiệp trong khu, cụm công nghiệp tạm dừng hoạt động sản xuất từ ngày 5-8 để ngăn ngừa dịch COVID-19 lây lan trong cộng đồng.

248 ca F0 của 1 công ty '3 tại chỗ' ở Bình Dương được đưa đi điều trị

TTO - Trong quá trình cho công nhân ở lại nhà máy để sản xuất, công ty tổ chức xét nghiệm thì phát hiện 248 công nhân có kết quả dương tính với COVID-19.