22/09/2021 12:49 GMT+7

Khói lửa trùm công ty sản xuất mút, Bình Dương huy động gần hết đội chữa cháy

BÁ SƠN
BÁ SƠN

TTO - Vụ cháy lớn xảy ra trong khu công nghiệp vào sáng nay nên hầu hết các đội chữa cháy trong địa bàn tỉnh được Công an Bình Dương huy động để hỗ trợ dập lửa.

Khói lửa trùm công ty sản xuất mút, Bình Dương huy động gần hết đội chữa cháy - Ảnh 1.

Diện tích cháy khá lớn với những cột khói bốc cao - Ảnh: B.S.

Tới 12h trưa 22-9, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH T.P., nằm trong Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng, thuộc thị xã Tân Uyên.

Gần 120 cảnh sát và hơn 20 xe chuyên dụng từ hầu hết các đội chữa cháy của các huyện, thị trong địa bàn tỉnh cũng được tăng cường để hỗ trợ dập lửa, cứu hộ cho doanh nghiệp.

Vụ cháy được phát hiện vào khoảng 10h30 sáng cùng ngày. Những cột khói bốc cao cả trăm mét thu hút sự chú ý của người dân, nhiều người ở xa cũng nhìn thấy cột khói từ vụ cháy.

Đây là công ty vốn đầu tư của Trung Quốc, chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm chính là mút xốp, mút nệm, mút công nghiệp... Vì có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng.

Khói lửa trùm công ty sản xuất mút, Bình Dương huy động gần hết đội chữa cháy - Ảnh 2.

Vụ cháy lớn nên hầu hết các đội chữa cháy trong địa bàn tỉnh Bình Dương đều được tăng cường tới hỗ trợ chữa cháy, cứu hộ - Ảnh: B.S.

Theo ước tính ban đầu, có hàng ngàn mét vuông nhà xưởng tại hai phân xưởng của công ty đang sản xuất "ba tại chỗ" trong thời gian ảnh hưởng của dịch COVID-19 này.

Hiện vụ cháy đã được khống chế, không cháy lan sang xung quanh. Các công nhân, người liên quan đã kịp thời bỏ chạy nên không gây thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Cháy kèm nhiều tiếng nổ lớn ở kho Công ty sơn Toa tại Bình Dương Cháy kèm nhiều tiếng nổ lớn ở kho Công ty sơn Toa tại Bình Dương

TTO - Hỏa hoạn bùng phát tại một nhà kho khi công nhân đang làm việc, sau đó lửa bốc cao kèm những tiếng nổ lớn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận