Tag: cháy nhà máy

Hỗ trợ khẩn cấp lao động Việt Nam bị thương trong vụ cháy nổ ở Đài Loan

Các cơ quan chức năng Đài Loan (Trung Quốc) đã có hỗ trợ ban đầu cho các lao động Việt Nam bị thương trong vụ cháy nổ nhà máy.

Nhà máy bánh gạo Nhật Bản cháy suốt đêm

TTO - Ngày 12-2, cảnh sát Nhật Bản cho biết vụ hỏa hoạn tại nhà máy sản xuất bánh gạo ở tỉnh Niigata làm ít nhất bốn người chết, một người đang được cấp cứu và hai người mất tích. Lực lượng cứu hỏa phải làm việc suốt đêm.

Vụ cháy lớn trong khu công nghiệp: công nhân có hàn xì, hàng hóa tồn kho nhiều

TTO - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên hàng hóa tồn kho nhiều, trong đó chủ yếu là mút xốp nên trong quá trình công nhân hàn đã phát sinh nguồn nhiệt, có thể là một trong những nguyên nhân chính gây ra vụ cháy.

Khói lửa trùm công ty sản xuất mút, Bình Dương huy động gần hết đội chữa cháy

TTO - Vụ cháy lớn xảy ra trong khu công nghiệp vào sáng nay nên hầu hết các đội chữa cháy trong địa bàn tỉnh được Công an Bình Dương huy động để hỗ trợ dập lửa.

Cháy nhà máy, dập lửa cả ngày không xong, 52 người thiệt mạng

TTO - Ít nhất 52 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương trong vụ cháy lớn ở nhà máy sản xuất nước trái cây tại Bangladesh. Đây là vụ tai nạn mới nhất ở đất nước có tiếng về điều kiện làm việc kém an toàn.

Nhà máy cung ứng cho Apple cháy suốt đêm, 8 người chết

TTO - Lửa bùng lên tại nhà máy thuộc Tập đoàn Casetek đặt ở ngoại ô thành phố Thượng Hải từ chiều 22-4, nhưng đến sáng 23-4 mới được dập tắt. Lửa nhấn chìm toàn bộ nhà xưởng, chính quyền phải huy động gần 1.000 lính và phương tiện chữa cháy.

Cảnh sát đục tường để chữa cháy cơ sở sản xuất gỗ

TTO - Cơ sở sản xuất gỗ ván ép bị cháy nằm sát với hàng chục dãy trọ, nhà dân nên cảnh sát chữa cháy phải đục tường tứ phía để dập lửa, ngăn không cho cháy lan.

Lửa bao trùm công ty sản xuất đồ gỗ trong đêm

TTO - Hàng ngàn mét vuông nhà xưởng của công ty chuyên sản xuất đồ gỗ bị 'bà hỏa' bao vây giữa đêm, hàng chục chiến sĩ được huy động để chữa cháy.

Cháy nhà máy xay lúa, ước thiệt hại khoảng 10 tỉ đồng

TTO - Rất may vị trí nhà máy ở ngay thị trấn trung tâm huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) nên lực lượng chức năng tới kịp, ngọn lửa chỉ thiêu rụi 1/3 diện tích nhà xưởng.

Nhà máy cháy lúc sáng sớm, ít nhất 43 công nhân thiệt mạng

TTO - Ít nhất 43 người đã thiệt mạng trong vụ cháy lớn xảy ra tại một nhà máy ở khu vực Anaj Mandi, thủ đô New Delhi của Ấn Độ vào rạng sáng 8-12. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi mô tả vụ tai nạn là vô cùng khủng khiếp.