Tag: ngừng sản xuất

Sản xuất gặp khó, doanh nghiệp còn phải hồi hộp với lịch cúp điện

Người dân, doanh nghiệp vẫn phập phồng lo bị cúp điện, ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất, tiến độ đơn hàng. Trong khi đó nhiều nhà máy điện vẫn trong quá trình đàm phán để được phát điện.

Boeing 747 sắp trở thành huyền thoại

Boeing 747 - dòng máy bay được mệnh danh "nữ hoàng bầu trời" - khép lại hơn 5 thập kỷ hoạt động, sau khi Boeing ngừng sản xuất dòng máy bay huyền thoại này.

Ngành thép lao đao

TTCT - Ngành thép đang lao đao vì nhu cầu giảm mạnh trong khi giá nguyên liệu đầu vào tăng cao.

Thời của SUV - Không phải cứ xe gầm cao là thắng

Nhiều dòng SUV/crossover tại Việt Nam phải dừng sản xuất, hoặc ghi nhận kết quả kinh doanh kém trước sức ép từ đối thủ và những yếu tố khách quan khác.

TP.HCM kiến nghị lãi suất cho doanh nghiệp vay không cao hơn 2% so với lãi suất tiền gửi

TTO - TP.HCM kiến nghị giảm lãi suất cho vay đối với doanh nghiệp theo hướng lãi suất cho vay không cao hơn 2% so với lãi suất huy động tiền gửi.

Ford đóng cửa nhà máy, công nhân Ấn Độ tìm trợ giúp từ chính quyền

Ford sẽ ngừng sản xuất ôtô tại Ấn Độ, để chấm dứt những năm hoạt động không có lãi tại một thị trường từng hứa hẹn tăng trưởng theo cấp số nhân nhưng đã gây thất vọng.

Doanh nghiệp '3 tại chỗ' tăng nhân công, có nơi tạm ngưng sản xuất

TTO - Sau khi Ban quản lý các khu chế xuất và khu công nghiệp TP.HCM (HEPZA) có thông báo về việc các doanh nghiệp (DN) chỉ áp dụng mô hình "3 tại chỗ" hoặc "1 cung đường, 2 điểm đến", một số DN phải tạm dừng sản xuất.

Tiền Giang xem xét lại quyết định cho ngừng hoạt động sản xuất trong khu công nghiệp

TTO - 'Vừa rồi khi thẩm định xong thì các công ty làm không đúng. Ví dụ khi thẩm định thì chỉ cho hoạt động 300 người, sau một tuần thì cho thêm công nhân vào nữa nên mới xảy ra dịch bệnh phức tạp thêm', ông Nguyễn Văn Vĩnh cho biết.

Tiền Giang cho tạm ngừng sản xuất tại các khu, cụm công nghiệp

TTO - UBND tỉnh Tiền Giang vừa ban hành công văn yêu cầu các doanh nghiệp trong khu, cụm công nghiệp tạm dừng hoạt động sản xuất từ ngày 5-8 để ngăn ngừa dịch COVID-19 lây lan trong cộng đồng.

TP Thủ Đức siết hoạt động của các doanh nghiệp; PouYuen Việt Nam tạm ngừng sản xuất

TTO - UBND TP Thủ Đức yêu cầu các doanh nghiệp trên địa bàn phải tạm ngưng hoạt động, sản xuất khi có ca nghi mắc COVID-19. Trong khi đó Công ty TNHH PouYuen Việt Nam dừng sản xuất từ ngày 14-7.