Tag: tiền boa

Đơn xin việc nộp tới tấp vào nhà hàng được khách boa 10.000 USD

Danh tiếng nhà hàng vang xa sau khi nhóm thực khách boa cho tất cả nhân viên 10.000 USD, khiến dân tình nô nức nộp đơn xin việc.

Nữ sinh may mắn gặp khách hào phóng: Ăn 8 triệu, 'boa' 160 triệu

Danh tính của vị khách lạ sau khi được biết đến còn khiến dân tình 'xỉu up xỉu down' hơn nữa. Cô nữ sinh may mắn đi làm "đúng ngày" rồi!!!

Kiếm sống bằng tiền boa số, quà tặng ảo

TTCT - Tiền tip (boa) hay quà tặng, vật phẩm ảo từ người xem đang là một nguồn thu nhập ổn định của những nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng livestream, so với việc chờ chia sẻ lợi nhuận từ quảng cáo như trước đây.

Người bệnh giai đoạn cuối boa 1.000 USD cho nhà hàng

Một nhà hàng tại Mỹ bất ngờ nhận được khoản tiền tip lên tới 1.000 USD do một thực khách để lại sau khi thưởng thức bữa tối khiêm tốn tại đây.

Thực khách gửi tiền boa đến 5.600 USD

TTO - Một thực khách ở bang Ohio (Mỹ) đã để lại khoản tiền boa lên đến 5.600 USD cho toàn bộ 28 nhân viên nhà hàng nhân dịp Giáng sinh.

Khách boa 3.000 USD cho quán bia tự nguyện đóng cửa phòng tránh COVID-19

TTO - Uống ly bia giá 7,02 USD, vị khách boa 3.000 USD cho chủ quán và 4 nhân viên vì tự nguyện đóng cửa để phòng tránh dịch COVID-19 khiến họ ngỡ ngàng chạy theo hỏi lại.

16 năm tù cho nữ tiếp viên đâm chết đồng nghiệp ở quán bar

TTO - Mâu thuẫn vì 1 triệu đồng tiền "boa", nữ tiếp viên xinh đẹp ở Tiền Giang dùng dao đâm cô gái trẻ nhiều nhát trước cửa quán bar khiến nạn nhân tử vong. Nữ tiếp viên đã bị TAND tỉnh Tiền Giang tuyên 16 năm tù.

Mâu thuẫn chia 'tiền boa', nữ tiếp viên đâm đồng nghiệp 8 nhát

TTO - Mâu thuẫn với nhau trong việc chia 'tiền boa', nữ tiếp viên 20 tuổi đã dùng dao đâm đồng nghiệp mình 8 nhát dẫn đến chết.

Đưa tiền boa ở Ấn Độ bao nhiêu là đủ?

TTO - Khi đến Ấn Độ và bắt taxi, đừng ngạc nhiên nếu tài xế yêu cầu bạn đưa tiền boa khi kết thúc chuyến đi. Thậm chí nếu đi xe buýt đưa đón ở sân bay hoặc được ai đó giúp đỡ, bạn vẫn phải đưa tiền boa.

Làm việc tốt, người bồi bàn nhận 10 triệu tiền boa

TTO - Anh Kasey Simmons người Mỹ 32 tuổi đã cho thấy trong cuộc sống này vẫn còn nhiều câu chuyện nhân hậu đáng trân trọng.