Tag: tiếc thương

Học trò, đồng nghiệp tiếc thương PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa

TTO - Tin PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - nguyên phó giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM - đột ngột qua đời sáng sớm nay 11-4 khiến nhiều nhà giáo, các học trò vô cùng bàng hoàng và tiếc thương.

Đàm Vĩnh Hưng xót xa tiễn biệt fan ruột qua đời vì bệnh tật

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn dành cho fan ruột của mình vừa qua đời vì bệnh tật.

Tiếc thương và... thở phào!

TTO - Chú Sáu Khải ra đi biết bao nhiêu người rơi nước mắt. Nhìn cảnh người dân tới nhà viếng ông lần cuối, đứng hai bên đường tiễn biệt thiệt là xúc động...

Nước mắt tiếc thương tràn ngập Thái Lan

TTO - Thông tin Quốc vương Bhumibol Adulyadej băng hà được Hoàng gia Thái Lan phát đi chiều ngày 13-10 gây tiếc thương muôn vàn cho người dân đất nước này dù họ cũng đã chuẩn bị tinh thần cho điều đó.

Người thân đau đớn thương tiếc hai nhà báo bị bắn chết

TTO - Ngày 27-8, gia đình và các đồng nghiệp của hai nhà báo Mỹ bị bắn chết trên sóng truyền hình trực tiếp đã bày tỏ sự đau đớn và tiếc thương vô bờ trước tấm thảm kịch đẫm máu.

Truyền thông Malaysia tiếc thương MH370

TTO- Trang nhất nhiều tờ báo lớn của Malaysia hôm 25-3 đã sử dụng tông màu đen trắng nhằm thể hiện sự tiếc thương 239 người trên máy bay Boeing 777-200 số hiệu MH370 của Hãng hàng không Malaysia (MAS).

Hụt hẫng và tiếc thương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

TTO - Chiều qua đọc tin thấy Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần, tôi gọi điện liền cho mẹ: “Mẹ ơi, bác Võ Nguyên Giáp mất rồi!”. Mẹ tôi bất ngờ lặng người đi một lúc rồi bảo: “Dẫu biết đó là sự ra đi được báo trước nhưng mẹ vẫn có cảm giác hụt hẫng, tiếc thương bác ấy con ạ”.