Tag: tỉ lệ thương tật

Xúc động đêm gặp gỡ của 100 thương binh nặng nơi 'trái tim thủ đô'

100 đại biểu là thương binh nặng (tỉ lệ thương tật trên 81%) cùng các cán bộ, y bác sĩ từ 14 trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng thương binh vừa tụ hội về thủ đô trong đêm giao lưu 'Ánh lửa từ trái tim'.

Giết người dã man, ra tòa lạnh lùng, lãnh án tử hình

Chiều 8-9, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên phạt Hoàng Đức Long mức án tử hình. Bị cáo này giết người dã man và ra tòa cũng lạnh lùng.

Nhận 5.000 euro từ một Việt kiều, nguyên nhóm đi đâm người rồi lãnh án tù

Do có mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc, nữ Việt kiều Đức đã thuê người đánh dằn mặt người phụ nữ ở Trà Vinh với giá 5.000 euro.

Dùng súng tự chế bắn 2 người bị thương, nhận 16 năm tù tội 'giết người'

Hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn, Phạm Trung Hiếu ở Phú Yên đã dùng súng tự chế bắn bị thương 2 người, bị kết tội "giết người".

Khởi tố bị can, bắt tạm giam người đánh shipper gãy hai tay

Cảnh sát điều tra Công an huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định bắt tạm giam ông Trương Đình Nhạt, người đánh shipper Lâm Anh Đạt gãy hai tay.

Người đàn ông bị chém tổn thương cột sống, liệt 2 chân tại quán nhậu

TTO - Trong lúc ông Vũ đang ngồi trong quán nhậu, nhóm thanh niên chạy xe máy đến dùng mã tấu chém nhiều nhát vào người nạn nhân gây thương tích nặng trên 90%.

Truy bắt nhóm chém tổn thương cột sống, liệt 2 chân người tại quán nhậu

TTO - Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án 'cố ý gây thương tích' và truy tìm nhóm thanh niên chém người gây thương tích nặng tại quán nhậu.

Vụ bác sĩ nghi đánh nữ điều dưỡng nhập viện: luật xử sao?

TTO - “Theo quy định, tội cố ý gây thương tích có khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù giam. Còn với tội hiếp dâm có khung hình phạt 2-7 năm tùy thuộc vào hành vi, mức độ phạm tội”.