27/12/2022 08:00 GMT+7

Thưởng thức đặc sản Phở Bò Tái Lăn tại gian hàng Acecook VN

D.KHOA
D.KHOA

Phở bò tái lăn vốn là một món ăn thú vị và mang nét đặc trưng văn hoá ẩm thực của Hà Nội.

Thưởng thức đặc sản Phở Bò Tái Lăn tại gian hàng Acecook VN - Ảnh 1.

Các hoạt động tại gian hàng Acecook - Phố tinh hoa Hà Nội. Ảnh: D.K

Theo đại diện công ty Acecook Việt Nam, là doanh nghiệp hàng đầu trong chế biến phở gói, đơn vị này luôn xem điều quan trọng nhất là đem hương vị truyền thống vùng miền "gói" trong định dạng "ăn liền tiện lợi".

"Phở Tái lăn Đệ Nhất chính là sự kết hợp của hương vị truyền thống và sự am hiểu của Acecook Việt Nam với văn hóa phở hiện đại", vị này nhấn mạnh..

Thưởng thức đặc sản Phở Bò Tái Lăn tại gian hàng Acecook VN - Ảnh 2.

Nhiều gia đình xếp hàng ăn thử tại gian hàng Acecook - Phố tinh hoa Hà Nội. Ảnh: D.K

Tại các gian hàng thử mẫu ở Phố đi bộ Hồ Gươm, khách thử mẫu xếp hàng từ sáng đến tối mịt. Bác Thư, 51 tuổi ở Hà Nội cho biết: "Mùi thì rõ thơm quá! Tôi húp hết nước vì nước dùng vừa vị, nước sốt bò tái lăn nhưng không bị dư nước béo như phở bò tái lăn ngoài hàng, ăn nhiều được".

Nhiều gia đình xếp hàng ăn thử tại gian hàng Acecook - Phố tinh hoa Hà Nội. Không chỉ có người Việt Nam, những khách hàng người nước ngoài khi thử phở tại gian hàng cũng thốt lên: Phở Hà Nội ngon quá!

Thưởng thức đặc sản Phở Bò Tái Lăn tại gian hàng Acecook VN - Ảnh 3.

Phở tái ăn Đệ Nhất được các tiểu thương tại chợ, tiệm tạp hóa ủng hộ. Ảnh: D.K

Bên cạnh người tiêu dùng Hà thành, phở Đệ Nhất tái lăn còn được ủng hộ nhiệt tình từ bà nội trợ đến tiểu thương tại gần trăm ngôi chợ các tỉnh miền Bắc trong những buổi ăn thử. Nhân viên bán hàng không kịp chuẩn bị vì hầu như ai thử cũng quay lại, ít nhất mua 1 gói, có người mua cả thùng ngay tại gian hàng, hoặc đặt hàng để giao đến nhà sau.

Thưởng thức đặc sản Phở Bò Tái Lăn tại gian hàng Acecook VN - Ảnh 4.

Hoạt động dùng thử Phở Tái Lăn Đệ Nhất ở gian hàng Acecook Việt Nam trong Ngày Của Phở tại Nam Định. Ảnh: D.K

Đáng chú ý, trong chuỗi hoạt động Gala Ngày Của Phở 12-12 vừa được tổ chức tại Nam Định vào ngày 11-12 vừa qua, gian hàng Phở Đệ Nhất Tái Lăn đã thu hút gần 20.000 lượt khách thử sản phẩm.

Trong đó có rất nhiều người quay lại xếp hàng lần 2. Tại một trong những nơi được xem là khai sinh ra phở, thật thú vị khi Phở Đệ Nhất Tái Lăn lại được đón chào nồng nhiệt như vậy, người người gọi nhau: "Đến đây ăn thử món phở ngon Hà Nội".

Hoạt động dùng thử Phở Tái Lăn Đệ Nhất ở gian hàng Acecook Việt Nam trong Ngày Của Phở tại Nam Định. "Cư dân mạng" cũng không kém cạnh với một loạt các bài "rì-viu" từ các ‘hot Tiktoker’, cộng đồng yêu phở khắp ba miền..., góp phần tạo nên làn sóng phở tái lăn sôi nổi suốt một thời gian dài.

Thưởng thức đặc sản Phở Bò Tái Lăn tại gian hàng Acecook VN - Ảnh 5.

Phở Tái Lăn Đệ Nhất đã chiếm được cảm tình lớn của các gia đình yêu phở trên toàn quốc. Ảnh: D.K

Có thể nói, sau 3 tháng ra mắt, Phở Tái Lăn Đệ Nhất gần như đã chiếm được cảm tình lớn của các gia đình yêu phở trên toàn quốc.

Theo ước tính của Acecook VN, hiện đã có hơn 2 triệu người dùng thử sản phẩm này. "Giờ đây, khi thèm ăn 1 bát tái lăn chuẩn vị Hà Nội, ở bất kỳ đâu và khi nào, đã có Phở Tái Lăn Đệ Nhất nhé", vị này dí dỏm nói.

Ấm áp ngày Giáng sinh cùng phở yêu thương Ấm áp ngày Giáng sinh cùng phở yêu thương

Hơn 2.000 suất phở yêu thương đã được mang đến phục vụ trẻ em kém may mắn tại mái ấm Gò Vấp và cán bộ, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM trong chương trình "Giáng sinh yêu thương - phở yêu thương" vào chiều 24-12.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận