29/11/2022 20:00 GMT+7

23 giải Nhất làm nóng chương trình khuyến mãi của Phở Đệ Nhất

D.KHOA
D.KHOA

Người đầu tiên trúng Giải Nhất là ông N.V. Phúc, là một nông dân kiêm thợ hồ tại huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình).

23 giải Nhất làm nóng chương trình khuyến mãi của Phở Đệ Nhất - Ảnh 1.

Những thành viên đầu tiên của Hội "Đệ Nhất Giàu". Ảnh: D.K

Ông chia sẻ: "Quá xúc động, không kìm chế được, chú reo hò mà cả xóm chạy sang luôn. Không ngờ trúng số tiền lớn như rứa! Chú trước giờ mong mua được cái máy cày lớn hơn để tăng thu nhập cho gia đình, lo con ăn học.  Giờ trúng giải này, chú sẽ mua máy cày lớn, còn lại để đóng tiền học cho con".

23 giải Nhất làm nóng chương trình khuyến mãi của Phở Đệ Nhất - Ảnh 2.

Ông N.V. Phúc nhận giải thưởng 100 triệu đồng về tài khoản. Ảnh: D.K

Còn anh H. H. Tùng, người thắng giải Nhất tại huyện Thuận Châu (tỉnh Sơn La), cho biết: "Tôi chỉ định quay cho vui thôi, nghĩ là giải sẽ không tới lượt mình. Lúc màn hình hiện ra Giải Nhất tôi vẫn không tin. Đến khi thấy tin nhắn của tổng đài, rồi bên Ban tổ chức gọi điện rất nghiêm túc, thì tôi mới dám tin là… mình trúng thật. Hai vợ chồng đều có việc làm ổn, cũng có tivi xe máy như đa số mọi nhà, không mong cầu gì nhiều. Với số tiền này, hai vợ chồng định dành phần nhiều để giúp cải thiện cuộc sống cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đóng học phí ở nơi mà vợ tôi đang làm giáo viên cho bản nghèo".

23 giải Nhất làm nóng chương trình khuyến mãi của Phở Đệ Nhất - Ảnh 3.

Anh Tùng dành nhiều phần quà để giúp các đình khó khăn sau khi nhận giải. Ảnh: D.K

Cũng là người trúng thưởng giải Nhất 100 triệu khi sắp bước vào Đại học, em T. Thưởng, con gái của chị P. L. Quỳnh (Xã Ninh Thọ, TX. Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) chia sẻ rằng chỉ đi mua Phở Gà Đệ Nhất để ăn giống như mọi khi và không hề biết có thẻ cào khuyến mãi trong đó. "Đến khi biết thì em chỉ tính quay số cho vui thôi, không tin là sẽ có giải thật, nên lúc quay trúng tới 100 triệu em cũng không tin một xíu nào. Sau đó em quên luôn chuyện này vì em phải tới trường để thi, đến tối em mới nhớ ra và nói với mẹ về chuyện trúng thưởng. Mẹ em cũng không dám tin, chỉ tới khi hotline của công ty Acecook gọi tới xác nhận, thì hai mẹ con mới vỡ òa sung sướng", em Thưởng nói.

23 giải Nhất làm nóng chương trình khuyến mãi của Phở Đệ Nhất - Ảnh 4.

Chị P. L. Quỳnh vui mừng sau khi nhận được giải. Ảnh: D.K

Chị Quỳnh, mẹ của em Thưởng cho biết bà đã từng xem quảng cáo về chương trình khuyến mãi trên kênh VTV1. "Con gái tôi học lớp 12, sang năm vào Đại học nên gia đình tôi giữ nguyên số tiền thưởng trong sổ tiết kiệm. Gia đình khó khăn, con trai lớn đi bộ đội được một năm, nhờ nhà nước nuôi. Giờ con gái thì có Phở Đệ Nhất nuôi ăn học cả 4 năm Đại học, chúng tôi không phải lo gánh nặng học phí nữa", bà Quỳnh tâm sự.

23 giải Nhất làm nóng chương trình khuyến mãi của Phở Đệ Nhất - Ảnh 5.

Chị Chi - An Giang cùng con nhận giải thưởng. Ảnh D.K

Giống như Quỳnh, bà L. N. Chi (Tp. Châu Đốc, An Giang) cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi số tiền thưởng 100 triệu đồng sẽ là một khoản dành cho tương lai của con chị, hiện đang là sinh viên năm 1 của trường ĐH Kinh Tế TP HCM Lý. Chị tâm sự: "Tui hay mua phở gói về cho con ăn để tiết kiệm thời gian. Sau này con đi học xa nhà thì nó tự biết mua ăn. Nay mới đi học được 1 tháng thì gọi điện về, báo là… ăn phở gói rồi trúng 100 triệu. Nó cũng cuống quýt, không biết có bị lừa gạt không. Mẹ con dặn nhau tìm hiểu thêm thông tin. Con thì vào trang facebook của Phở Đệ Nhất kiểm tra, xong cháu nó nói với tui: "Chắc không sao đâu má, có MC Xuân Bắc nổi tiếng quảng cáo, chắc không phải giả đâu". Tui thì hỏi đại lý Acecook ở An Giang rồi gọi số điện thoại của hãng để củng cố niềm tin".  Xúc động khi 100 triệu đồng vào ngay tài khoản sau khi đại diện nhãn hàng đến làm thủ tục trao tặng, chị Chi nói: "Từ ngạc nhiên hoảng hốt, bây giờ là sung sướng. Người thật trúng thật là đây"!

23 giải Nhất làm nóng chương trình khuyến mãi của Phở Đệ Nhất - Ảnh 6.

Bạn H. T. Hà - Bắc Giang nhận giải thưởng 100 triệu đồng về tài khoản. Ảnh: D.K

Riêng H. T. Hà, 18 tuổi, hiện là công nhân tại xã Hoàng Ninh (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) thì chia sẻ trong niềm vui sướng vỡ òa: "Nếu không có 100 triệu này, em không nghĩ có thể mua được chiếc xe máy. Em vẫn sẽ phải đi bộ đi làm và dành dụm gửi tiền về cho bố mẹ ở quê. Giờ tiền vào tài khoản rồi, em quá vui luôn! Em sẽ gửi bố mẹ 60 triệu, mua 1 con xe 20 triệu, số còn lại em sẽ gửi vào sổ tiết kiệm cho em. Bây giờ em sẽ gọi điện cho bố mẹ và chị gái một lần nữa, nói là em đã trúng thật rồi".

Cho đến ngày 19-11, Acecook Việt Nam đã trao tận tay 7 giải nhất (100 triệu đồng). Những người trúng giải Nhất đã cung cấp đủ thông tin sẽ được sắp xếp trao giải trong thời gian sớm nhất.

Nhãn hàng Phở Đệ Nhất xin chúc mừng bà con, các anh chị em đã trúng giải. Đừng chần chờ nữa, tham gia ngay chương trình "ĐỆ NHẤT GIÀU. ĐỆ NHẤT PHỞ. ĐÓN NĂM MỚI" để có cơ hội trúng Giải Nhất là 100 triệu đồng. Ngoàira, vẫn có thêm 2023 Giải Nhì, 5000 Giải Ba, và còn thêm 5000 Giải May Mắn Phút Chót đang chờ những số điện thoại chưa trúng Giải Nhất, Nhì, Ba.

Thẻ cào được đặt ngẫu nhiên trong các gói Phở Đệ Nhất hương vị Phở Bò, Phở Gà, Phở Bò Tái lăn.

Tìm hiểu chi tiết về quy cách đổi giải trúng thưởng và danh sách người trúng thưởng tại https://www.denhatpho.vn/cach-thuc-tham-gia?s=giai-thuong

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên