Tag: Acecook Việt Nam

Bí quyết để có bữa ăn cân đối dinh dưỡng

Acecook VN tiếp tục đồng hành cùng Cục An toàn thực phẩm và Hội liên hợp phụ nữ 8 tỉnh tổ chức chuỗi hội thảo 'An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách'.

Acecook VN tài trợ lễ hội Việt tại Nhật

Acecook VN đồng hành với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka tổ chức lễ hội Việt Nam ở công viên lâu đài Osaka (Nhật).

Acecook Việt Nam động thổ nhà máy lớn tại Vĩnh Long

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam vừa động thổ dự án nhà máy sản xuất các sản phẩm ăn liền có quy mô đầu tư lớn, lên đến 200 triệu USD ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Hảo Hảo trao hàng ngàn bộ quà tặng Tết Hảo

Hòa chung không khí dịp Tết Giáp Thìn 2024, Hảo Hảo lần nữa thể hiện khả năng kết nối người tiêu dùng Việt qua hoạt động chụp ảnh Áo dài và check-in cùng gian hàng Hảo Hảo.

Mì Hảo Hảo thuộc top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2023

Mì Hảo Hảo - thương hiệu mì ăn liền nổi tiếng của Công ty Acecook Việt Nam - vừa được gọi tên trong Top 10 thương Hiệu Tốt Nhất Việt Nam 2023 do Decision Lab công bố.

Hơn 10.000 người “Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất” tôn vinh Ngày Của Phở 12-12

Như một lời khẳng định mạnh mẽ về tình yêu Phở Việt, Acecook Việt Nam vừa tiếp tục hành trình 7 năm đồng hành cùng Ngày của Phở 12-12.

Acecook Việt Nam được vinh danh Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2023

Ngày 13-12-2023, Acecook Việt Nam được vinh danh trong Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2023.

Bữa ăn trọn vẹn cùng công thức dinh dưỡng 4 – 5 – 1

Cân bằng dinh dưỡng là vấn đề vô cùng quan trọng luôn được các bà, các mẹ quan tâm, vì làm sao để đảm bảo sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Ấn tượng với chương trình tham quan nhà máy Acecook Việt Nam

Acecook Việt Nam đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng về tính minh bạch, đồng thời giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất mì ăn liền và thêm yêu mến doanh nghiệp.

Ngày của phở 12-12: Khao khát lan tỏa tình yêu phở

Giá trị lớn nhất mà món phở đem lại cho cộng đồng không chỉ là một món ăn ngon, lành. Đó còn là sự gắn kết và yêu thương, bởi hiếm có món ăn nào được yêu thích một cách rộng rãi như vậy.