Tag: Acecook Việt Nam

3 người trúng giải khuyến mãi Phở Đệ Nhất trong Ngày của Phở

Trong khuôn khổ Gala chuỗi sự kiện ‘Ngày của Phở 12-12’ tổ chức tại công viên Vị Xuyên (TP. Nam Định), Phở Đệ Nhất đã ghi nhận 3 người trúng 100 triệu/ giải thưởng của chương trình khuyến mãi ‘Đệ Nhất phở, Đệ Nhất giàu, đón năm mới’.

Giữ gìn và phát triển bản sắc Việt từ câu chuyện của Phở

Những suy nghĩ về việc làm thế nào để vừa giữ gìn văn hóa phở, vừa mang phở ra thế giới đã được các chuyên gia, doanh nghiệp chia sẻ tại tọa đàm "Giữ gìn và phát triển văn hóa phở Việt" diễn ra tại Gala Ngày Của Phở 12-12 tại công viên Vị Xuyên.

Tôn vinh sự sáng tạo trong Ngày của phở 12-12 năm 2022

Vào ngày 11-12 vừa qua đã diễn ra Gala ‘Ngày của phở 12-12’ năm nay với chủ đề Tinh hoa hội tụ tại công viên Vị Xuyên (Nam Định) - một trong những nơi được mệnh danh là ‘cái nôi của phở’, thu hút hàng ngàn lượt khách tham dự.

Thưởng thức đặc sản Phở Bò Tái Lăn tại gian hàng Acecook VN

Phở bò tái lăn vốn là một món ăn thú vị và mang nét đặc trưng văn hoá ẩm thực của Hà Nội.

Tết chưa đến mà được ‘Thần Tài' gõ cửa!

Kể từ khi chương trình khuyến mãi được công bố đến ngày 13-12, Acecook Việt Nam đã nhận được thông tin của hơn 1.467 người trúng giải.

Chương trình khuyến mãi phở Đệ Nhất gọi tên 9 người may mắn

Chương trình khuyến mãi "ĐỆ NHẤT PHỞ, ĐỆ NHẤT GIÀU, ĐÓN NĂM MỚI" đang dần đi đến cao trào và sôi nổi khi số lượng giải nhất được công bố liên tục, tới nay đã có 9 người thắng giải may mắn được công bố trên toàn quốc.

Trúng thưởng trăm triệu nhờ... ăn phở

Mấy ngày nay, nhà ông N.V. Phúc tại thị trấn Kiến Giang (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) bỗng trở nên vui vẻ và nhộn nhịp hơn thường ngày. Bà con chòm xóm lui tới hỏi thăm, tay bắt mặt mừng liên tục vì cơ may của ông Phúc: ăn phở trúng 100 triệu..

Chuỗi sự kiện Ngày của phở 12-12: Tinh hoa hội tụ

TTO - Ngày 14-10, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam và UBND tỉnh Nam Định tổ chức họp báo công bố chuỗi sự kiện Ngày của Phở 12-12.

Đón chờ trận khép màn Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Chỉ ít ngày nữa, Chung kết Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Đông 2022 sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (Quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Campuchia chỉ xét giấy 'an toàn thực phẩm' với mì ăn liền Hảo Hảo

TTO - Theo Văn phòng SPS Việt Nam, Campuchia chỉ bắt buộc chứng nhận kiểm tra ethylen oxide (ETO) đối với mì ăn liền Hảo Hảo của Công ty Acecook Việt Nam.