Tag: thưởng thức ẩm thực

Ra mắt vườn Nhật tại Hà Nội

Tại Vinhomes Smart City, một khu vườn Nhật với các cảnh quan, tiện ích “độc và lạ” đang đi vào công đoạn cuối cùng để đón khách.

Quản trị nhà hàng - khách sạn - ngành học nhiều 'đất diễn' tại SIU

Quản trị nhà hàng - khách sạn được biết đến là ngành học hấp dẫn với môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp trên toàn cầu.

'Ngày Tapa thế giới' quảng bá ẩm thực Tây Ban Nha

Ngày 20/6 tới sẽ diễn ra 'Ngày Tapa Thế giới' tại Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu ẩm thực Tây Ban Nha tới người dân Việt Nam.

Lễ hội trái cây lần thứ 15 với chuỗi hoạt động đậm chất Nam Bộ

Lễ hội trái cây Nam Bộ lần thứ 15, sự kiện văn hoá - du lịch độc đáo chính thức khai mạc từ ngày 01-06 tại Khu Du lịch Văn hoá Suối Tiên và diễn ra suốt mùa hè.

Thưởng thức ẩm thực chay tại Nhà hàng Akira Back Hanoi

Mang đẳng cấp thế giới về sự độc đáo trong từng sáng tạo ẩm thực, Akira Back trên toàn cầu mang đến cho thực khách nhiều bất ngờ thú vị trong hành trình ẩm thực của mình.

Thưởng thức ẩm thực và những bộ phim đặc sắc của Argentina

Tuần lễ phim Argentina được tổ chức vào ngày 3, 4/12 tại Trung tâm Trao đổi Văn hóa Pháp (IDECAF), số 31 Thái Văn Lung, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các gia đình ngoại giao đã nấu nướng ở Văn Thánh ra sao?

TTO - Chiều 27-10, đại diện các đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán và thân nhân khu vực miền Nam đã trổ tài nấu bếp trong sự kiện Khi gia đình ngoại giao vào bếp tại Khu du lịch Văn Thánh, TP. HCM.

Ngày hội lớn nhất hành tinh đâu chỉ có bóng đá

Lần đầu tiên trong lịch sử, Croatia đặt chân đến một trận chung kết, có lẽ hàng triệu người Croatia không ngủ trong niềm vui sướng vỡ oà.

Cuối tuần thưởng thức cơm gà Singapore đạt chuẩn Michelin

TTO - Ngày 26-5, đầu bếp đạt danh hiệu sao Michelin đầu tiên cho món ăn đường phố đến từ Singapore Chan Hon Meng mang đến cho người dân TP.HCM món cơm gà sốt nước tương trứ danh giúp ông đạt dạnh hiệu ẩm thực danh giá.

5 cách 'ăn nhậu' thỏa thích ở Barcelona

TTO - Barcelona là một trong những thành phố sôi động nhất thế giới. Thành phố nổi tiếng với những công trình kiến trúc nghệ thuật, văn hóa và cuộc sống về đêm tuyệt vời. Việc thưởng thức những món ăn ngon là điều tốt nhất để làm ở Barcelona.