Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Thương hiệu gối Makulabo nổi tiếng Nhật Bản có mặt tại Hà Nội

30/12/2021 08:01 GMT+7

Makulabo - chiếc gối cá nhân hóa đến từ Nhật Bản chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào sáng ngày 24/12 tại AEON Mall Hà Đông, Hà Nội.

Chúng ta đều biết giấc ngủ chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì sức khỏe và tuổi thọ. Với phụ nữ, giấc ngủ còn giúp cải thiện vẻ đẹp, giảm nếp nhăn da, và nhiều tác dụng vô hình khác. 

Giấc ngủ ngon giúp thân nhiệt và hệ miễn dịch của cơ thể tốt hơn, từ đó cơ thể khỏe mạnh hơn, sống hạnh phúc hạnh phúc hơn, đồng thời cũng hạn chế chi phí y tế về các bệnh liên quan đến giấc ngủ.

Thương hiệu gối Makulabo nổi tiếng Nhật Bản có mặt tại Hà Nội - Ảnh 1.

Cửa hàng Makulabo Việt Nam vừa khai trương tại AEON Mall Hà Đông

Trong nền văn hóa Nhật Bản, sức mạnh của chăn đệm (Futon) và gối (Makura) mang thông điệp hỗ trợ cho con người chúng ta có một giấc ngủ trọn vẹn nhất. Chính nhờ thông điệp đầy ý nghĩa này mà công ty Futonto, công ty điều hành thương hiệu gối Makulabo đã ra đời. 

Thương hiệu được người Nhật yêu thích, tin tưởng sử dụng trong 10 năm qua vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 24-12-2021 vừa qua. Chia sẻ với chúng tôi nhân sự kiện khai trương, ông Yosuke Kurata , CEO của Makulabo Việt Nam cho biết: 'Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang tiếp tục lan rộng, khiến cho cuộc sống, giấc ngủ, và sức khỏe của mọi người căng thẳng, chúng tôi vẫn nỗ lực hết mình để phát triển kinh doanh, bắt đầu hành trình mới của mình tại Hà Nội với mong muốn mọi người ở Việt Nam cảm thấy tốt hơn vào buổi sáng thông qua các sản phẩm giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ. Chiếc gối được thiết kế theo yêu cầu của chúng tôi sẽ là bạn đồng hành giúp bạn khỏe mạnh 365 ngày một năm. Chúng tôi, Makulabo, hứa hẹn sẽ là người đồng hành vì sức khỏe của bạn với những bộ chăn, ga, đệm, gối tốt nhất, và sự phục vụ chân thành nhất đến từ Nhật Bản'.

Nâng niu giấc ngủ của bạn với gối 'cá nhân hoá' Makulabo

Makulabo có phòng thí nghiệm (Sleep Lab) nghiên cứu chuyên sâu về giấc ngủ, và các sản phẩm hỗ trợ nâng cao chất lượng giấc ngủ cho người dùng. 

Từ những nghiên cứu đó, Makulabo hiểu rằng mỗi người có một đặc điểm cơ thể khác nhau, những vấn đề về sức khoẻ hoặc thói quen, sở thích riêng. Mỗi người cần một chiếc gối khác nhau vừa giúp đáp ứng sự thoải mái của cơ thể vừa giúp giữ cột sống ở vị trí tự nhiên, hạn chế những triệu chứng có hại cho sức khỏe trong khi ngủ và sau khi thức giấc. 

Gối theo yêu cầu Makulabo là chiếc gối duy nhất trên thế giới được đo đạc theo số đo cơ thể bạn, được điều chỉnh chính xác dựa vào thói quen, sở thích của bạn.

Thương hiệu gối Makulabo nổi tiếng Nhật Bản có mặt tại Hà Nội - Ảnh 2.

Gối theo yêu cầu Makulabo được hoàn thiện ngay tại cửa hàng chỉ trong vòng 60 phút.

Để sở hữu một chiếc gối cá nhân hóa cho riêng mình, trước tiên bạn sẽ được các nhân viên am hiểu về giấc ngủ tại cửa hàng Makulabo đo đạc kích thước cơ thể: đo chiều sâu cột sống cổ (để đo độ cao gối phù hợp), đo hình dạng phía sau đầu (để điều chỉnh độ cứng của gối), và đo chiều rộng của vai (để điều chỉnh sao cho ngay cả khi nằm nghiêng thì vai cũng không phải chịu nhiều áp lực).

Thương hiệu gối Makulabo nổi tiếng Nhật Bản có mặt tại Hà Nội - Ảnh 3.

Nhân viên cửa hàng Makulabo Việt Nam đo đạc và tính toán để hoàn thiện gối đặt làm cho từng khách hàng.

Sau đó bạn sẽ chọn 10 loại vật liệu khác nhau cho vào bên trong ruột gối. Các loại vật liệu này hoàn toàn có thể được lưa chọn theo sở thích cá nhân của bạn để đảm bảo độ mềm mại, độ đàn hồi, cảm giác chắc chắn, hay tác dụng kháng khuẩn, kháng vi rút xâm hại. Mỗi chiếc gối sau khi hoàn thiện có thể được điều chỉnh độ cao từ 2.5cm đến 14cm theo gia số 2mm để bạn có được cảm giác tốt nhất trong khi ngủ.

Toàn bộ quy trình từ đo đạc - làm gối - thử gối được hoàn tất trong vòng 60 phút ngay tại cửa hàng. Trong thời gian sử dụng, các sản phẩm gối của Makulabo luôn được bảo hành miễn phí.

Thương hiệu gối Makulabo nổi tiếng Nhật Bản có mặt tại Hà Nội - Ảnh 4.

Các sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ nổi bật trong cửa hàng Makulabo Việt Nam.

Trong 10 năm qua, Makulabo đã đem đến những giấc ngủ ngon cho hơn 170.000 khách hàng Nhật Bản, trong đó có rất nhiều vận động viên đạt thành tích cao, các nữ golf thủ chuyên nghiệp, hay các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tại giải J-League. 

Đại diện của Nhật Bản tại Miss World năm 2021 cũng là người rất yêu thích và sử dụng gối Makulabo mỗi ngày. Thương hiệu này cũng liên tục đứng vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng các cửa hàng gối đặt làm theo yêu cầu ở Nhật Bản (1/585).

Thương hiệu gối Makulabo nổi tiếng Nhật Bản có mặt tại Hà Nội - Ảnh 5.

Những khách hàng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm của Makulabo tại cửa hàng Hà Nội

Ngoài sản phẩm chủ đạo là gối theo yêu cầu Makulabo, cửa hàng còn có các sản phẩm giúp cải thiện giấc ngủ được nghiên cứu kĩ càng và hiệu quả đã được kiểm định như chăn, ga, nệm.

Cửa hàng Makulabo Việt Nam ở Aeon Mall Hà Đông hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo với các sản phẩm, hệ thống vận hành, và dịch vụ khách hàng đạt chuẩn cao nhất trong ngành làm dịch vụ ở Nhật Bản. Hãy đến và trải nghiệm chiếc gối cá nhân hoá dành riêng cho bạn.

Makulabo là thương hiệu gối đặt làm theo yêu cầu đến từ Nhật Bản vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 24-12-2021 tại Aeon Mall Hà Đông.

Các sản phẩm gối Makulabo được thiết kế 'cá nhân hóa' có giá từ 3.300.000 đồng. Khách hàng có thể tham quan trải nghiệm các sản phẩm chăn, ga, gối, nệm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật cũng như thử làm một chiếc gối cho riêng mình ngay tại cửa hàng.

Địa chỉ: T142 – Tầng 1, AEON Mall Hà Đông, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 024 221 88688

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/makulabo.vietnam

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận