Tag: Giấc ngủ ngon

Ăn ngon ngủ tốt sao vẫn thấy mệt mỏi cả ngày?

TTO - Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt vào sáng sớm khi vừa ngủ dậy, cho dù đã ăn uống giàu dinh dưỡng, không làm việc quá sức... Tại sao có tình trạng này?

Ngọc Hân Bedding - hành trình chăm sóc giấc ngủ ngon cho mọi nhà

Hoạt động trong ngành sản xuất chăn ga gối, Ngọc Hân Bedding đã mang tới cho khách hàng hàng triệu sản phẩm, góp phần vào việc mang lại cho mọi người giấc ngủ chất lượng hàng đêm.

Giấc ngủ ngày hè mát lịm với chăn drap gối nệm Hometex

Bộ chăn drap gối nệm của thương hiệu ‘Made in Vietnam’ Hometex sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, mát mẻ và giấc ngủ ngon giữa thời tiết oi ả mùa hè.

​Cách sử dụng điều hòa cho giấc ngủ ngon

Duy trì nhiệt độ vừa phải, tránh gió thổi thẳng vào người, chọn chế độ chạy êm... sẽ giúp người dùng ngủ ngon giấc và sảng khoái khi thức dậy.

Làm thế nào người cao tuổi có thể có được một giấc ngủ ngon?

Với người cao tuổi bị mất ngủ, sử dụng chiết xuất Ginkgo Biloba được chuẩn hoá (EGb 761) là một giải pháp hiệu quả cải thiện giấc ngủ và ngăn chặn các vấn đề rối loạn nhận thức do mất ngủ kéo dài mang lại.

Thương hiệu gối Makulabo nổi tiếng Nhật Bản có mặt tại Hà Nội

Makulabo - chiếc gối cá nhân hóa đến từ Nhật Bản chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào sáng ngày 24/12 tại AEON Mall Hà Đông, Hà Nội.

Nhật ký mùa dịch COVID-19: Tiếng còi hụ giữa mùa COVID

TTO - Tối qua ngủ sớm, mới 9h đã lên giường. Phòng mạch vắng bệnh nhân, mùa dịch mà. Cả thành phố đang giãn cách xã hội nghiêm ngặt. Đây là quãng thời gian khá dài với thành phố năng động vào bậc nhất nước là TP.HCM.

Vợ có đuổi ra khỏi phòng, cũng đừng ngủ trên ghế sofa, vì sao?

Đừng ngủ trên ghế sofa, dù có bị vợ đuổi ra khỏi phòng ngủ. Các ông chồng ghi nhớ điều này nhé!

Món gì 'hầu quạt' cho giấc ngủ ngon?

Quá nhiều thứ “vui như tết” khiến chúng ta mất ngủ. Bên cạnh các giải pháp “vật lý” , người bị hại còn có thể tìm thấy những “bài hát ru” ngay chính trên bàn ăn của mình.

Vì sao người ta nói mớ khi ngủ?

TTO - Nói mớ khi ngủ là hiện tượng bình thường và ai cũng có thể gặp phải. Tuy không tổn hại sức khỏe nhưng đôi khi nó gây phiền cho người nằm cạnh.