Tag: cơ thể khỏe mạnh

Xây dựng thói quen giúp người trẻ khỏe bên trong - đẹp bên ngoài

Theo báo cáo Nielsen năm 2022 thay vì chiều theo những thói quen “ăn nhanh - uống tạm”, Millennials (nhóm người sinh từ năm 1981 đến năm 1996) và Gen Z (nhóm người sinh từ năm 1997 đến năm 2010) quan tâm nhiều đến các sản phẩm làm đẹp và việc chăm sóc sức khỏe.

Có thể lựa chọn thức ăn, cách ăn làm sạch máu?

Sức khỏe phụ thuộc nhiều vào chất lượng của máu. Để cho máu hoàn hảo, có thể làm sạch nó bằng cách lựa chọn thức ăn và cách ăn phù hợp.

Có nên ăn sáng trước khi tập thể dục?

Nhiều người cho rằng nên ăn sáng sau khi tập thể dục sẽ đem lại hiệu quả và thoải mái hơn trong khi tập luyện. Việc ăn sáng sau hay trước khi tập thể dục vẫn là điều khiến nhiều người tranh cãi.

Sống cân bằng, duy trì kết quả sau khi tái tạo sức khỏe

Ngày nay khi mà nhịp sống ngày càng hối hả, công việc, deadline ngày càng nhiều, đi cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã khiến cho việc sống cân bằng ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Giảm cholesterol tránh xơ vữa động mạch không cần dùng thuốc, cách nào?

Cholesterol rất cần thiết cho cơ thể nhưng nếu ở mức cao và kéo dài sẽ xâm nhập vào tế bào gây bệnh ở nhiều nơi.

Cách lấy lại năng lượng sau kỳ nghỉ lễ dài

Kết thúc kỳ nghỉ lễ dài ngày, nhiều người cạn năng lượng nhưng còn tiếc nuối. Việc đi làm, học tập thường nhật trở thành uể oải, không có động lực, trì hoãn.

Bí quyết làm đẹp thông minh của quý cô thanh lịch nước Pháp

3 cách để thanh lịch như phụ nữ Pháp sau đây không gò ép các quý cô vào một khuôn khổ khắc nghiệt, phải chưng diện lộng lẫy hay kiêng khem cực đoan!

Chức năng của lá gan và bí quyết giữ vững phong độ trong mọi cuộc vui

Gan là cơ quan quan trọng với rất nhiều chức năng trong cơ thể. Bất kỳ tổn thương nào ở gan không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến gan mà còn gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác.

LG PuriCare Pro: Giải pháp mới giúp chạm đến lối sống ‘wellness’

Khi sức khỏe được xem là yếu tố cốt lõi định nghĩa lối sống ‘wellness’, không gian sống thoáng mát, sạch khuẩn, tích hợp nhiều mảng xanh chính là mục tiêu mà nhiều người hướng đến.

Ghế massage ABCSport - quà Tết sức khỏe cho ông bà, bố mẹ

Ghế massage đa chức năng và đa phân khúc giúp người cao tuổi có khoảng thời gian thư giãn, xoa dịu các cơn đau mỏi.