Tag: thương bệnh binh

Hơn 10 năm thầm lặng chăm sóc thương bệnh binh

Chứng kiến những cơn đau của các thương bệnh binh do vết thương tái phát hành hạ, lòng biết ơn đã níu chị lại với công việc đầy khó khăn, nhọc nhằn.

CVI Pharma thực hiện chương trình tri ân

Những ngày tháng 7, CVI Pharma thực hiện chuyến hành trình ý nghĩa, trao tận tay 17.500 phần quà, bao gồm hơn 70.000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp Kiện Cốt Vương đến các thương bệnh binh và thân nhân liệt sỹ.

Tổng Công ty Điện lực miền Nam thăm hỏi thương bệnh binh nhân  kỷ niệm ngày 27-7

Sáng ngày 11-7, Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam đã có chuyến công tác và thăm hỏi ở Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh và người có công Long Đất, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

'Nổ' có quen biết người ở Bộ Quốc phòng để lừa chạy chế độ chính sách

TTO - Khoe bản thân quen biết với người ở Cục chính sách Bộ Quốc phòng nên có thể "chạy" được nhiều chế độ chính sách cho những ai từng tham gia quân ngũ, Bùi Xuân Dư đã lừa đảo được gần 100 người nhẹ dạ với tổng số tiền chiếm đoạt gần 2,3 tỉ đồng.

Thủ tướng dự khánh thành Viện Chấn thương chỉnh hình 500 giường

TTO - Là một trong 5 bệnh viện thuộc đề án 125, Viện Chấn thương chỉnh hình (Bệnh viện Quân y 175, Bộ Quốc phòng) là 1 trong những bệnh viện về đích sớm nhất, duy nhất tại Việt Nam có sân đáp trực thăng.

TP.HCM cấp thẻ xe buýt miễn phí cho nhiều thương bệnh binh

TTO - Ngày 1-9, Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM tổ chức trao tận tay 40 tấm thẻ đi xe buýt miễn phí và các phần quà cho thương bệnh binh ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.

​Hơn 3.300 tác phẩm viết về chân dung người lính

TTO - Nhằm tri ân thương bệnh binh nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, cuộc thi viết 'Gương trọn nghĩa, vẹn tình, cùng thương binh vượt khó' được tổ chức để góp nhặt những câu chuyện chưa ngủ yên qua bao tháng năm bom đạn. 

Chờ 34 năm chưa được giám định thương tật

TT - Đó là trường hợp của ông Võ Đăng Nhàn, 83 tuổi, cựu chiến binh, từng bị thương ở trận địa Điện Biên Phủ và là cựu trung đội trưởng trung đội dân quân xã Lộc Yên, huyện Hương Khê (Nghệ Tĩnh cũ).