Tag: thuốc kích thích

Trấn Thành treo thưởng 5 triệu đồng cho ai chỉ ra kẻ vu khống mình

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã treo thưởng 5 triệu đồng cho ai chỉ ra được danh tính người tung tin đồn thất thiệt anh dùng chất kích thích. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ cách bà xã an ủi anh lúc thị phi.

Kể chuyện cây trái miền Tây - Kỳ 7: Chuyện lạ sơ ri Gò Công

TTO - Nhiều người cho rằng chuyện ngộ: cái nắng, cái gió và vùng đất giồng biển bị nhiễm mặn nặng nề Gò Công, Tiền Giang tưởng chừng 'không liên quan' gì đến cây trái lại rất thích hợp cho sơ ri.

Tác hại ghê gớm của ma túy đá

TTO - Nhiều người cho rằng ma túy đá không gây nghiện như thuốc phiện, heroin... Thực chất đây cũng là thuốc gây nghiện thuộc loại rất nguy hiểm.

7 loại thuốc có thể khiến bạn gặp nguy hiểm trong khi tập luyện

Việc tập luyện luôn tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu bạn không để ý, nó có thể khiến sức khỏe của bạn đi xuống, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng thuốc.

3.000 buồng chuối chuẩn bị tết bỗng ngả vàng không bình thường

TTO - Đi kiểm tra vườn chuối ở thôn Trung, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm, Hà Nội, vợ chồng chị Thủy phát hiện gần 3.000 buồng chuối xanh để tết thu hoạch bất ngờ ngả vàng, chín non khiến gia đình chị mất trắng.

Xa lánh gia đình sẽ gần ma túy

TTO - 7 người chết, 5 người hôn mê sâu tại lễ hội âm nhạc ở công viên nước hồ Tây, Hà Nội vì dùng thuốc kích thích quá liều. Tuổi Trẻ giới thiệu ý kiến phản hồi của bạn đọc xung quanh câu chuyện này.

Kỹ năng tránh bị bỏ thuốc vào thức uống

TTO - Các cô gái muốn dừng chân ở quán bar trong kỳ nghỉ của mình để tận hưởng không khí vui vẻ đừng quên bỏ túi những kỹ năng sau đây để tránh uống phải các loại thuốc kích thích hoặc thuốc mê.

Học sao cho đậu?

Trước kỳ thi chừng mươi hôm, thường những người học đàng hoàng bao giờ cũng thấy rất hoang mang vì mình có vẻ… không còn nhớ gì hết. Vào phòng thi kiểu này chắc chết!

Ma túy kích thích đưa đến cửa tử

TTO - Hiện nay, chữ “ma túy” được dùng với nghĩa rộng, có những chất ngoài đặc tính gây khoái cảm và gây lệ thuộc còn có tính chất dược lý đối kháng với thuốc phiện, heroin. Đó là thuốc kích thích hệ thần kinh trung ương, gọi tắt là ma túy kích thích.

Armstrong cam kết sẽ thành thật

TT - Cựu tay đua xe đạp Lance Armstrong cam kết sẽ khai báo “thành thật và minh bạch 100%” trong các cuộc điều tra doping tới đây.