Tag: thư

Đại sứ quán Phần Lan ở Nga nhận thư có chứa bột lạ

Gần 10 ngày sau khi Phần Lan chính thức được kết nạp vào NATO, phái đoàn ngoại giao Phần Lan tại Nga nhận được 3 bức thư, trong đó 1 bức chứa bột chưa xác định.

Danh sách đóng góp các nhà hảo tâm (tháng 7 và tháng 8-2022)

TTO - Thời gian qua có rất nhiều nhà hảo tâm đóng góp chi phí cho các chương trình thiện nguyện của báo Tuổi Trẻ. Sau đây là danh sách đóng góp (tháng 7 và tháng 8-2022).

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi thư khen nhân viên gác chắn cứu người ngay trước mũi tàu

TTO - Thay mặt lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể biểu dương tinh thần dũng cảm, thái độ làm việc đầy trách nhiệm của anh Trịnh Văn Tài - nhân viên gác chắn cứu người ngay trước mũi tàu.

Các tổng thống Mỹ đương nhiệm viết thư cho tổng thống kế nhiệm nói gì?

TTO - Khi chuyển giao quyền lực cho Tổng thống Trump kế nhiệm, tổng thống Obama chúc mừng ông Trump về "chiến dịch tranh cử phi thường" và đề nghị "sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách có thể". "Sâu sắc và đẹp' - khi đó ông Trump nói vậy.

Chủ tịch tỉnh gửi thư, hứa miễn phí tham quan cho du khách nước ngoài đang cách ly ở Huế

TTO - 'Lần tới ông/bà đến thăm và khám phá thành phố Huế cổ kính xinh đẹp, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để ông/bà được tham quan miễn phí quần thể di tích cố đô Huế” - ông Phan Ngọc Thọ viết trong thư.

Bà Clinton đăng thư giả 'mỉa' lá thư ông Trump gửi Tổng thống Thổ?

TTO - Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đăng một bức thư được gửi trong thời kỳ khủng hoảng tên lửa Cuba năm 1962, với những lời lẽ giống với bức thư được ông Trump gửi cho tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ gần đây.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un nhận lá thư 'tuyệt vời' của tổng thống Trump

TTO - Truyền thông Triều Tiên đưa tin nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã nhận được lá thư "tuyệt vời" từ tổng thống Mỹ Donald Trump và đang suy nghĩ cẩn thận.

Trái tim yêu như nắng thuở ban đầu

TTCT - Kỷ niệm 30 năm ngày mất của Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh, nhiều bức thư của hai người lần đầu tiên được gia đình công bố (Xuân Quỳnh - nghịch lý của tình yêu và số phận - sách do NXB Trẻ phát hành), TTCT xin được trích đăngTTCT -

Món đồ nào của Einstein được đấu giá triệu đô?

TTO - Bạn có nghĩ một ngày nào đó những món đồ bạn từng dùng sẽ được bán với giá trăm nghìn, thậm chí cả triệu USD? Có thể, nếu bạn nổi tiếng như nhà vật lý vĩ đại Albert Eistein.

Tổng thống Trump tuyên bố dùng 'nắm đấm thép' bảo vệ đồng minh

TTO - Mỹ và các đồng minh liên tục có các động thái răn đe và gây sức ép lên Triều Tiên sau vụ nước này phóng tên lửa đạn đạo (ICBM)