Danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm từ 01 đến 31-12-2020

Dịch COVID-19 đã được kiểm soát. Cuộc sống thường nhật đang trở lại bình thường. Tuy nhiên, một giai đoạn quá nhiều biến động và đau thương lại càng trân quý giá trị của yêu thương và sẻ chia.

Với bạn đọc của Tuổi Trẻ, yêu thương, sẻ chia không chỉ nói bằng lời, vượt trên tất cả - đó là: đồng hành!

Tiếp nối những chương trình xã hội khác, khi dịch COVID-19 bùng phát phức tạp, báo Tuổi Trẻ mở cuộc vận động "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID - 19", ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong nước, kể cả bà con kiều bào đang làm ăn sinh sống ở nước ngoài.

Rồi lần lượt đến các chương trình khác như "Cùng Tuổi Trẻ vượt COVID - 19 đến giảng đường", hay những chương trình mang tính truyền thống như: "Tiếp sức nhà nông", "Gieo mầm tri thức" ; "Ước mơ của Thúy" dành cho bệnh nhi ung thư;…

Bất cứ chương trình xã hội nào do báo Tuổi Trẻ phát động, đều nhận được sự đóng góp chí tình của bạn đọc.

Là đơn vị sáng kiến và chủ trì những chương trình xã hội kể trên, chúng tôi luôn tâm niệm rằng những đóng góp đó không chỉ là khoản tiền. Giá trị lớn hơn là sự tin yêu, là sự sẻ chia, là cái siết tay tin cậy với những người làm báo Tuổi Trẻ.

Một lần nữa, những người làm báo Tuổi Trẻ xin cảm ơn và kính chúc bạn đọc xa gần trọn một năm an lành, hạnh phúc. Mong quý doanh nghiệp, bạn đọc và các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những chương trình xã hội tiếp theo.

Mọi đóng góp xin gửi về:

 • 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: 0283.9973838 hoặc tại các văn phòng đại diện của báo Tuổi Trẻ tại các tỉnh, thành phố.
 • Bạn đọc chuyển khoản, vui lòng gửi qua chủ tài khoản: Báo Tuổi Trẻ tại Ngân hàng Công thương, chi nhánh 3 TP.HCM, số tài khoản: 113000006100.
 • Bạn đọc ở nước ngoài xin chuyển khoản về chủ tài khoản: Báo Tuổi Trẻ
  Số tài khoản:
  - USD: 0071370195845
  - EUR: 0071140373054
  Tại ngân hàng: Vietcombank – CN TP.HCM, TP.HCM
  Swift Code: BFTVVNVX007
  Lưu ý: Ghi rõ nội dung chuyển tiền
 • Ngoài ra, Tuổi Trẻ từ nay sẽ có thêm một kênh chuyển tiền đóng góp đến những chương trình xã hội sau mặt báo nổi bật của báo Tuổi Trẻ, thông qua tính năng vừa mới ra mắt "Chung tay cùng Tuổi Trẻ" trên ví điện tử MoMo.

Nhà hảo tâm Số tiền Địa chỉ Chương trình
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0