Tag: Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính

Việt Nam hoan nghênh doanh nghiệp Mỹ hỗ trợ chuyển đổi số

Những kinh nghiệm chuyển đổi số thành công ở nơi khác có thể không thành công tại Việt Nam, do đó cần có vai trò của các doanh nghiệp địa phương giúp "bản địa hóa" các giải pháp của doanh nghiệp Mỹ.

Thủ tướng cảm ơn Ba Lan hỗ trợ người Việt di tản từ Ukraine

Thủ tướng Phạm Minh Chính cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của Chính phủ Ba Lan khi người Việt di tản từ Ukraine để tránh chiến sự, đồng thời đề nghị Warszawa tiếp tục hỗ trợ người Việt tại Ba Lan ổn định cuộc sống.

Việt Nam muốn đón Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trong năm 2023

Đó là chia sẻ của Thủ tướng Phạm Minh Chính khi tiếp Bộ trưởng đặc trách Ngoại thương Pháp Olivier Becht chiều 1-3, nhân chuyến thăm Việt Nam ba ngày của ông.

Quốc vương Brunei đích thân lái xe điện chở Thủ tướng Phạm Minh Chính

Để tỏ lòng mến khách và vì hoàng cung quá rộng, Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah đã lái xe điện chở Thủ tướng Phạm Minh Chính bên trong cung điện.

Việt Nam sẽ xuất khẩu điện gió sang Singapore

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh sự ủng hộ cho các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam, đặc biệt là dự án phát triển điện gió để xuất sang Singapore.

'Quốc hội Singapore ủng hộ mọi sáng kiến với Việt Nam'

Đó là khẳng định của Chủ tịch Quốc hội Singapore Tan Chuan-Jin khi gặp Thủ tướng Phạm Minh Chính ngày 9-2. Hai nước trước đó đã đặt nền móng cho một hiệp định kinh tế số - kinh tế xanh được xem như bước ngoặt phát triển trong quan hệ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thời tiết 'nóng' vì tình cảm Việt Nam - Singapore nồng ấm lên

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã cùng chứng kiến lễ trao đổi bốn văn kiện hợp tác giữa hai nước sau cuộc hội đàm ngày 9-2.

Singapore lấy tên Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân đặt cho loài hoa lan mới

Lấy tên Thủ tướng và phu nhân đặt cho một loài hoa lan mới là cách mà Singapore đánh dấu chuyến thăm của một vị khách quý, vốn được biết đến rộng rãi với cái tên "ngoại giao hoa lan".

Phu nhân Thủ tướng và món quà đặc biệt từ Singapore

Tối 8-2, Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân Lê Thị Bích Trân đã gặp những đại diện của cộng đồng 10.000 kiều bào ở Singapore để lắng nghe những chia sẻ, góp ý cho quê hương.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân Lê Thị Bích Trân lên đường thăm Singapore, Brunei

Trưa 8-2, chuyên cơ VN1 đã rời sân bay Nội Bài, đưa Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân Lê Thị Bích Trân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến điểm dừng chân đầu tiên là Singapore.