Tag: Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng

Airbus lập nhà máy sản xuất linh kiện máy bay tại VN?

TTO - Trong thư gửi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng mới đây, chủ tịch Airbus Tom Enders cho biết rất sẵn lòng xem xét việc thiết lập một trung tâm sản xuất tại VN để sản xuất linh kiện máy bay Airbus.

Thủ tướng yêu cầu TP.HCM cấp thiết chống ngập úng

TTO - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về thực hiện các Quy hoạch thoát nước và chống ngập úng TP.HCM. Theo đó, Đảng bộ, chính quyền TP cần coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

​Thủ tướng: Bảo đảm ổn định giá trị đồng tiền Việt Nam

TTO - Ngày 14-8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì cuộc họp với các ban, bộ ngành, cơ quan liên quan về việc nhân dân tệ giảm giá và những  ảnh hưởng có thể đến nền kinh tế Việt Nam.

450 triệu USD xây dựng khu công nghệ cao Hòa Lạc

TTO - Sáng ngày 26-6, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã phát lệnh khởi công dự án Phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) với tổng kinh phí xây dựng 450 triệu USD.

Xử lý lãnh đạo doanh nghiệp không thực hiện cổ phần hoá

TTO - Chiều 26-3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì Hội nghị giao ban tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước 3 tháng đầu năm 2015.

Đưa thông tin lên mạng xã hội thay vì ngăn cấm

TTO - "Ta không cấm, không ngăn được, vì thế quan trọng nhất là đưa thông tin đúng, chính xác, kịp thời từ đó tạo niềm tin. Ai nói gì thì nói nhưng đây là thông tin chính thống của Chính phủ”.

Thủ tướng kiểm tra dự án ở Nội Bài

TTO - "Xuống sân bay không chỉ là bộ mặt của thủ đô, mà còn là ấn tượng đầu tiên về đất nước con người Việt Nam”  - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.

Tăng cường minh bạch trong sử dụng vốn ODA

TTO - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định phê duyệt kế hoạch hành động cải thiện tình hình thực hiện các chương trình, dự án ODA và vốn vay ưu đãi thời kỳ 2014 - 2015.

Hà Lan ủng hộ giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình

TT - Ngày 16-6, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam hai ngày theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Thủ tướng Hà Lan tham quan hồ Hoàn Kiếm và đền Ngọc Sơn

TTO - Sáng 16-6, Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte đã đến tham quan hai di tích nổi tiếng của thủ đô Hà Nội là hồ Hoàn Kiếm và đền Ngọc Sơn. Đây là điểm dừng chân đầu tiên của ông Mark Rutte tại Việt Nam.