Tag: Thủ thuật iPhone

Chợt nghe một bài hát hay, bạn có biết cách dùng iPhone tìm tên?

TTO - Thử hình dung tình huống bạn đang ngồi trong một quán cà phê, nghe vang lên giai điệu một ca khúc thật hay và bạn muốn biết đó là ca khúc nào, của ai. Nếu bạn đang có một chiếc iPhone trong tay, việc này sẽ chỉ cần một thao tác chạm!

Chấm đen trên mặt sau iPhone dùng để làm gì?

TTO - Nếu bạn đang dùng một chiếc iPhone 12 Pro/Pro Max hoặc iPhone 13 Pro/Pro Max, hẳn bạn sẽ thấy có một chấm màu đen bên cạnh cụm camera. Cái chấm này dùng để làm gì nhỉ?

Chụp chân dung chuyên nghiệp bằng iPhone với Portrait Mode

TTO - Các mẫu iPhone mới nhất đều hỗ trợ chế độ chụp ảnh Portrait Mode giúp người dùng có công cụ chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp nhất.

Thiết lập chế độ tự động tiện lợi cho điện thoại

TTO - Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể thiết lập một số lệnh tự động cho điện thoại, theo đó giảm bớt việc phải thao tác với máy và có thêm thời gian cho những việc quan trọng hơn.

iPhone cập nhật tính năng không làm phiền khi lái xe

TTO - “Không làm phiền khi lái xe” là tính năng mới cập nhật trên iPhone chạy phần mềm iOS 11 sẽ giúp người dùng chặn thông báo và chỉ hiển thị điều hướng trên màn hình khóa để tập trung vào lộ trình của mình.

Phải làm sao khi iPhone chai pin?

TTO - Bất cứ điện thoại nào sử dụng càng lâu cũng vậy, việc chai pin là điều tất yếu chứ không riêng gì iPhone. Tuy nhiên, nếu là iPhone thì sẽ có những cách sau đây để kiểm tra và khắc phục.

3 mẹo sử dụng smartphone mà bạn nên biết

TTO - Có rất nhiều tính năng tuyệt vời ẩn giấu trong smart-phone mà bạn chưa khám phá. Dưới đây là 3 thủ thuật hữu ích mà bạn có thể xem qua.

3 cách đơn giản 'cắt cơn' nghiện điện thoại

TTO - Nếu bạn là một trong số những người đang lo lắng về ảnh hưởng của công nghệ tới sức khỏe và công việc, đây là những giải pháp đơn giản và khả thi giúp bạn.

7 ứng dụng giúp bạn tổ chức cuộc sống hiệu quả

TTO - Cuộc sống hiện đại với quá nhiều trách nhiệm và bổn phận chồng lấn khiến nhiều người quá tải. Các công cụ này sẽ giúp bạn tổ chức cuộc sống ngăn nắp hơn.

Lại thêm 10 thủ thuật khác cho ‘tín đồ’ iPhone

TTO - Nếu bạn có ý định mỗi ngày học một điều mới hơn cho mình, chiếc iPhone chính là phương tiện thuận lợi nhất để bạn bắt đầu cho điều đó.