Tag: Thủ thuật Android

Cách xem lại tin thông báo bỏ lỡ trên điện thoại Android

TTO - Đôi khi vì bất cứ lý do nào đó bạn vô tình xóa mất các thông báo hiển thị trên điện thoại Android mà chưa kịp xem và rồi không biết làm sao để mở lại nó.

Thiết lập chế độ tự động tiện lợi cho điện thoại

TTO - Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể thiết lập một số lệnh tự động cho điện thoại, theo đó giảm bớt việc phải thao tác với máy và có thêm thời gian cho những việc quan trọng hơn.

10 lưu ý để bảo vệ điện thoại Android tránh bị nhiễm mã độc

TTO - Là một công cụ mã nguồn mở, Android mang đến sự thuận tiện cho người dùng khi dễ dàng truy cập nhiều ứng dụng thuộc nhiều nền tảng khác nhau, nhưng đó cũng là cơ sở cho việc phát tán và lây lan mã độc.

5 mẹo tăng tốc điện thoại Android

TTO - Những thủ thuật đơn giản này sẽ giúp thiết bị Android của bạn chạy nhanh trở lại.

3 mẹo sử dụng smartphone mà bạn nên biết

TTO - Có rất nhiều tính năng tuyệt vời ẩn giấu trong smart-phone mà bạn chưa khám phá. Dưới đây là 3 thủ thuật hữu ích mà bạn có thể xem qua.

3 cách đơn giản 'cắt cơn' nghiện điện thoại

TTO - Nếu bạn là một trong số những người đang lo lắng về ảnh hưởng của công nghệ tới sức khỏe và công việc, đây là những giải pháp đơn giản và khả thi giúp bạn.

7 ứng dụng giúp bạn tổ chức cuộc sống hiệu quả

TTO - Cuộc sống hiện đại với quá nhiều trách nhiệm và bổn phận chồng lấn khiến nhiều người quá tải. Các công cụ này sẽ giúp bạn tổ chức cuộc sống ngăn nắp hơn.

Ứng dụng chat chỉ hoạt động khi pin còn chưa tới 5%

TTO - Nhu cầu liên lạc lúc dung lượng pin còn quá ít là chuyện rất cần với nhiều người, và ứng dụng có cái tên khá vui “Die with me” đã ra đời nhằm đáp ứng vấn đề này.

7 cách tạo cảm giác mới mẻ cho điện thoại cũ

TTO – Điện thoại bạn vẫn sử dụng tốt nhưng cảm giác cũ kĩ đang làm bạn không hài lòng? Hãy thử qua 7 cách dưới đây để làm mới ngoại thất lẫn nội thất điện thoại.

Tính năng khử tiếng ồn quan trọng như thế nào trên điện thoại

TTO – Khử tiếng ồn của điện thoại là gì? Thiếu tính năng này, trải nghiệm sẽ ra sao?