20/10/2018 14:48 GMT+7

Cách xem lại tin thông báo bỏ lỡ trên điện thoại Android

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Đôi khi vì bất cứ lý do nào đó bạn vô tình xóa mất các thông báo hiển thị trên điện thoại Android mà chưa kịp xem và rồi không biết làm sao để mở lại nó.

Cách xem lại tin thông báo bỏ lỡ trên điện thoại Android - Ảnh 1.

Ảnh: ANDROID POLICE

Theo trang The Verge, bạn có thể tìm lại tất cả những thông báo đó trong tùy chọn Notification Log, hoặc sử dụng tính năng Unnotification trên các điện thoại chạy Android từ phiên bản 8.0 trở lên để hiển thị lại những thông báo bị bỏ lỡ.

Trước hết, cách để "lôi" ra tính năng Notification Log như sau: Nhấn giữ lâu một chút trên màn hình chủ, nhấn vào phần các ứng dụng nhỏ (widgets), kéo xuống phần "Settings shortcut", chọn vào mục Notification Log. Đặt widget này trên màn hình chủ, chạm vào nó và kéo xuống phần các thông báo đã có.

Cách xem lại tin thông báo bỏ lỡ trên điện thoại Android - Ảnh 2.

Ảnh: ANDROID POLICE

Cách xem lại tin thông báo bỏ lỡ trên điện thoại Android - Ảnh 3.

Ảnh: ANDROID POLICE

Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý là không phải mọi điện thoại Android đều có tính năng Notification Log. Chẳng hạn lối tắt này mới chỉ có trên Google Pixel 2 XL, Pixel 3 và Razer Phone 2 mà chưa có trên Samsung Galaxy S9 và LG G7.

Với những điện thoại không có tính năng này mặc định, bạn có thể tải về ứng dụng Unnotification. Ứng dụng này sẽ hiển thị lại những thông báo mới nhất bạn bỏ lỡ cũng như lịch sử các thông báo gửi tới bạn. Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Thủ thuật giúp điện thoại Android chạy nhanh gấp đôi Thủ thuật giúp điện thoại Android chạy nhanh gấp đôi

TTO - Chỉ với một vài thao tác cài đặt đơn giản vốn bình thường bị ẩn đi này, bạn có thể tăng tốc gần như gấp đôi cho mọi loại smartphone chạy trên nền tảng Android.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên