17/12/2023 07:21 GMT+7

Thu Phương đi cấp cứu vì tập luyện quá sức ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Để chuẩn bị cho vòng công diễn 3 trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các thành viên của mỗi nhóm ra sức tập luyện những động tác khó, bước ra vùng an toàn. Vì vậy Thu Phương tập luyện quá sức đến mức phải nhập viện cấp cứu.

Thu Phương đi cấp cứu vì tập luyện quá sức ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng- Ảnh 1.

"Chị đẹp" Thu Phương khiến cả nhóm lo lắng vì phải nhập viện cấp cứu khi đang tập luyện tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" - Ảnh chụp màn hình

Tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phát sóng tối 16-12, trên VTV3. Ở tập này, ban tổ chức công bố 4 trưởng nhóm mới, đó là MLee, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và Hương Ly.

Với chủ đề Chuyến tàu thời gian, bốn ca khúc sẽ được trình diễn ở phần công diễn 3 gồm: Hai đứa trẻ, Màu hồng chủ nhật, Vì sao, mashup Ước gì - Mưa phi trường.

Điều đặc biệt các nhóm sẽ tham gia thử thách đấu nhảy dance battle trên nền nhạc Vũ điệu hoang dã, khiến các đội không khỏi lo lắng và ra sức tập luyện.

Thu Phương "sụp nguồn" vì tập luyện quá sức

Sau khi chọn nhóm mới, thành viên từng nhóm trong vòng công diễn 3 có sự thay đổi.

Nhóm Hai đứa trẻ gồm: Hương Ly (nhóm trưởng), Thu Phương, Mỹ Linh, Đoan Trang, Diệp Lâm Anh.

Nhóm Màu hồng chủ nhật: Diệu Nhi (nhóm trưởng), Lưu Hương Giang, Giang Hồng Ngọc, Phương Vy, H'Hen Niê.

Nhóm mashup Ước gì - Mưa phi trường: MLee (nhóm trưởng), Hồng Nhung, Lệ Quyên, Trang Pháp, Huyền Baby.

Nhóm Vì sao: Ninh Dương Lan Ngọc (nhóm trưởng), Thanh Ngọc, Uyên Linh, Lynk Lee, Khổng Tú Quỳnh.

Sau đó, các nhóm bước vào phòng tập luyện. Đáng chú ý là "chị đẹp" Thu Phương vừa đáp chuyến bay đã vào ngay phòng tập luyện.

Chị tập luyện liên tục, khoảng 20 vòng một lúc, khiến chị khó thở nên yêu cầu nghỉ mệt một lúc vì cảm thấy chóng mặt.

Tuy nhiên sau đó không thấy ca sĩ Thu Phương nói gì mà chỉ ngồi một góc ở phòng tập. Các thành viên trong nhóm lo lắng, đưa chị đi cấp cứu.

Khi khám xong, chị lại yêu cầu mọi người đưa về lại phòng tập. Điều này cho thấy nghị lực rất lớn, tinh thần nghiêm túc khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng của các nghệ sĩ.

Các thành viên nhóm mashup

Các thành viên nhóm mashup "Ước gì - Mưa phi trường" - Ảnh: BTC

Ca sĩ Hồng Nhung cũng bước ra khỏi vùng an toàn khi chọn góp mặt trong nhóm mashup Ước gì - Mưa phi trường. Bởi nhóm dự định có màn trình diễn vũ đạo nóng bỏng và “bốc lửa”. Điều này Hồng Nhung chưa từng thể hiện trước đó nên Lệ Quyên ra sức ngăn cản Hồng Nhung vào nhóm.

Tuy nhiên, Hồng Nhung nhất quyết không thay đổi ý định và cam kết sẽ chiến đấu với vũ đạo “bốc lửa” ở vòng công diễn sắp tới.

Lan Ngọc nhận thẻ đen quyền lực của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Với số lượt bình chọn cá nhân cao nhất trong 4 nhóm nguy hiểm giúp Ninh Dương Lan Ngọc làm nhóm trưởng trong vòng công diễn 3.

Tuy nhiên Lan Ngọc cho biết cô rất lo sợ khi không làm tốt vai trò nhóm trưởng. Quỳnh Nga phải tạm dừng chân khi cô là nhóm trưởng.

Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy lo lắng khi tiếp tục trở thành nhóm trưởng - Ảnh: BTC

Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy lo lắng khi tiếp tục trở thành nhóm trưởng - Ảnh: BTC

“Ngọc chưa làm tốt ở công diễn 2 nên có thành viên phải ra về. Đó là cảm giác mà Ngọc không muốn trải qua một lần nào nữa. Nên lần này Ngọc sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể bảo toàn thành viên của mình” - Lan Ngọc bộc bạch.

Cũng với số điểm bình chọn cá nhân cao nhất ở nhóm nguy hiểm trong công diễn 2 nên Ninh Dương Lan Ngọc nhận được chiếc thẻ đen quyền lực, được phát huy tác dụng trong công diễn 3.

Theo đó, chiếc thẻ này có một trong hai “đặc quyền”: Hồi sinh cho Lan Ngọc nếu bị tạm dừng ở công diễn 3 hoặc hoán đổi bài hát của mình với nhóm khác.

"H'Hen Niê, Diệu Nhi, Ninh Duơng Lan Ngọc được lượt bình chọn cao vì các bạn có lượng khán giả riêng. Tuy nhiên mọi người đều tập luyện vất vả, sự cố gắng của những người còn lại liệu khán giả có biết. Tôi hy vọng qua các phần công diễn, khán giả sẽ thấy được sự cố gắng của tất cả mọi người" - Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Trong công diễn 3, chỉ có một nhóm được an toàn là nhóm có điểm số bình chọn cao nhất, ba nhóm còn lại là nhóm nguy hiểm.

Theo đó, 4 thành viên có điểm số bình chọn cá nhân thấp nhất sẽ tạm dừng hành trình.

Mỹ Linh bật khóc sau khi vượt lên Mỹ Linh bật khóc sau khi vượt lên 'nỗi hèn' tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Khán giả Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bất ngờ khi Thu Phương, Lệ Quyên bắn rap, Mỹ Linh thổi saxophone, Uyên Linh thực hiện vũ đạo nóng bỏng. Quốc Trường đã xuất hiện lại cùng MC Anh Tuấn và Lâm Bảo Châu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên