12/12/2023 12:56 GMT+7

Bất ngờ vì Mỹ Linh múa, thổi harmonica trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Nhiều khán giả bày tỏ bất ngờ khi thấy ca sĩ Mỹ Linh thổi harmonica và đặc biệt là múa đương đại trong tập 7 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'.

Mỹ Linh  múa trong tập 7 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Mỹ Linh múa trong tập 7 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Không ít khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với sự nỗ lực của ca sĩ Mỹ Linh khi xem màn trình diễn đặc biệt này: "Gân cốt cô Mỹ Linh ổn hông. Thương quá", "Không ngờ cô Mỹ Linh còn dẻo dai đến thế!".

Ca khúc Ai cũng có ngày xưa của tam ca Mỹ Linh, Đoan Trang, Thanh Ngọc đã đạt số điểm cao nhất, tiếp tục vào vòng công diễn 3.

Mỹ Linh khóc trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Trong chương trình, Mỹ Linh múa rất ổn. Chị nhào lộn một vòng với sự hỗ trợ của các nghệ sĩ múa, chị được nhấc bổng lên quay vòng vòng, đưa lên cao thực hiện động tác khó… Các chị đẹp khác khi xem tiết mục cũng vỗ tay, "miệng chữ O mắt chữ A" vì bất ngờ.

Còn với khán giả, họ thú vị khi thấy một hình ảnh Mỹ Linh rất khác: trẻ trung trong chiếc áo dài, động tác múa đều, chính xác.

Tiết mục Ai cũng có ngày xưa của đội của Đoan Trang, Mỹ Linh, Thanh Ngọc - Clip: Yeah1 Music

Có người nhận xét: "Thật lòng mà nói tôi không kỳ vọng nhiều và cũng hơi lo cho team này vì không biết họ sẽ làm gì đây. Nhưng có thể nói ngay từ lúc mở màn, tôi không thể ngờ các chị đẹp không những làm tốt mà tốt hơn những gì mình mong đợi luôn.

Giọng ca, vũ đạo hay sân khấu đều được đầu tư và dày công thực hiện. Các chị đẹp xứng đáng nhận được nhiều hơn tình yêu thương khán giả".

Tiết mục Ai cũng có ngày xưa do Mỹ Linh, Đoan Trang, Thanh Ngọc trình diễn trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Tiết mục Ai cũng có ngày xưa do Mỹ Linh, Đoan Trang, Thanh Ngọc trình diễn trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Sau tiết mục, Mỹ Linh rơi nước mắt. Chị bảo đó là những giọt nước mắt của niềm vui.

"Linh vui vì Linh dám thử thách và vượt qua sự sợ hãi của mình. Các bạn cứ dặn là khi nào chị múa chị cứ phải cười nhá. Nhưng khi tập múa Linh cứ bặm chặt môi lại vì sợ ngã. May quá vừa rồi cũng cười được" - nữ ca sĩ nói.

"Mẹ tiếp đất mà con tưởng sập sàn"

Mỹ Linh sinh năm 1975, chị là biểu tượng nhạc pop của Việt Nam. Giọng ca của Mỹ Linh thì ai cũng biết nhưng chưa ai thấy chị múa cả. Hơn nữa ở tuổi trung niên, việc học và nhảy đương đại là vô cùng khó.

Xem chương trình, nhiều người còn thích thú khi thấy một Mỹ Linh đời thường hài hước, duyên dáng trong cách nói chuyện.

Chị kể về chuyện luyện múa: "Chị gửi clip tập nhảy cho con. Mỹ Anh cười suốt cả buổi tối không ngủ được. Con chị bảo mẹ tiếp đất mà con tưởng sập sàn của người ta".

Ca sĩ Mỹ Linh, Đoan Trang, Thanh Ngọc biểu diễn trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Ca sĩ Mỹ Linh, Đoan Trang, Thanh Ngọc biểu diễn trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Rồi đến cảnh Mỹ Linh nói với Đoan Trang, Thanh Ngọc lúc tập nhạc cụ: "Chị em mình cố làm sao mà hôm ấy đừng có làm nhục nhau. Đừng đánh sai rồi nói chúng em xin lỗi cho chúng em chơi lại", "Các chị cũng phải lo hát là chính, chứ lo đàn ra hát chán thì là thôi xong đó nhé"...

Trên Facebook, Mỹ Linh chia sẽ trong quá trình luyện tập, chị gặp nhiều khó khăn: "Mặc dù đã luôn là người chịu khó luyện tập thể dục nhưng múa là một thứ rất khác thể dục. Mình tập về là không đi được luôn".

Mỹ Linh, Đoan Trang, Thanh Ngọc biểu diễn trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Mỹ Linh, Đoan Trang, Thanh Ngọc biểu diễn trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Khi xem lại chương trình qua tivi, Mỹ Linh bảo: "Đến đoạn múa mình đã tự cười phá lên về tính giải trí trong động tác của bản thân".

Hình ảnh Mỹ Linh được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả, có lẽ bởi chị là một ví dụ điển hình cho sự nỗ lực của người phụ nữ trong cuộc sống, từng ngày cố gắng vượt qua được những giới hạn của bản thân.

Cũng như Mỹ Linh phát biểu trong chương trình: "Cho dù mình ở tuổi nào, mình vẫn cứ lao động. Mỗi ngày mình như con rùa, bò một chút sẽ đến đích. Các chị đừng bao giờ nghĩ mình già cả. Người phụ nữ ở độ tuổi nào cũng đẹp, rất là đẹp".

Mỹ Linh bật khóc sau khi vượt lên Mỹ Linh bật khóc sau khi vượt lên 'nỗi hèn' tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Khán giả Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bất ngờ khi Thu Phương, Lệ Quyên bắn rap, Mỹ Linh thổi saxophone, Uyên Linh thực hiện vũ đạo nóng bỏng. Quốc Trường đã xuất hiện lại cùng MC Anh Tuấn và Lâm Bảo Châu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên