Tag: Thanh Ngọc

Thanh Ngọc - Ngô Quỳnh Anh lầy lội trong bộ ảnh bắt trend áo dài đón Tết

Kỷ niệm tình bạn keo sơn sau hai thập kỷ gắn bó, Thanh Ngọc - Ngô Quỳnh Anh rủ rê nhau chụp bộ ảnh áo dài, nhí nhố khiến người hâm mộ thích thú.

Bất ngờ vì Mỹ Linh múa, thổi harmonica trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Nhiều khán giả bày tỏ bất ngờ khi thấy ca sĩ Mỹ Linh thổi harmonica và đặc biệt là múa đương đại trong tập 7 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'.

Tính cách thật của ‘chị đẹp' Thanh Ngọc qua lời ‘tố' của 'chị đẹp' Mỹ Linh

Mới đây, ‘chị đẹp' Mỹ Linh đã có màn ‘bóc phốt' đàn em Thanh Ngọc khi cùng nhau thi ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'.

Tin tức xem - nghe: Đất rừng phương Nam giao lưu ở các rạp; Hoài Linh góp mặt trong Thất tiên nữ

Xem - nghe cuối tuần gồm các tin: Dàn diễn viên Đất rừng phương Nam giao lưu khán giả; Hoài Linh góp mặt trong Thất tiên nữ; Hành động vì động vật hoang dã.

Tin tức giải trí 1-9: Chi Pu đóng phim ma cà rồng sau thành công 'đạp gió'

Một số tin tức đáng chú ý: Chi Pu đóng phim về ma cà rồng, Quốc Đại và Cẩm Tiên mang tiền về cho trẻ em nghèo, Thanh Ngọc tham gia ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ vì đam mê sân khấu...

Thanh Ngọc khẳng định không tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' để tìm lại hào quang

Ca sĩ Thanh Ngọc chính là một trong những mảnh ghép của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc nói đến cuộc thi vì đam mê sân khấu và phủ nhận chuyện đi tìm hào quang.

'Vén màn' danh tính 5 chị đẹp tiếp theo ghi danh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Sau Thu Phương, Uyên Linh, Ninh Dương Lan Ngọc và Hà Kino, 5 nữ nghệ sau đây chính thức xác nhận tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Hát không hay, Diệu Nhi vẫn thi 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’

Diệu Nhi được biết đến là một diễn viên hài duyên dáng, mang đến tiếng cười cho khán giả mỗi khi xuất hiện. Chị cũng có niềm đam mê bất tận với ca hát. Tuy nhiên Diệu Nhi sở hữu giọng hát chưa được hay.

Đông Quân, Thanh Ngọc, Hồng Mơ mang làn gió mới cho nhạc đỏ

TTO - Các giọng ca từng đoạt giải cao cuộc thi ‘Tiếng hát truyền hình TP.HCM’ như Đông Quân, Thanh Ngọc, Hồng Mơ vừa hội ngộ trên cùng một sân khấu, mang đến những ca khúc chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần thứ XI.

Thanh Ngọc (Mắt Ngọc) lần đầu tiết lộ quá trình để có con ở U40

Là nữ nghệ sĩ khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, mới đây ca sĩ Thanh Ngọc đã có những trải lòng về giai đoạn khó khăn để có con ở U40.