13/12/2023 12:24 GMT+7

Bị chê bai, H'Hen Niê nhận mình yếu nhất trong dàn Chị đẹp

Sau tập 7 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H'Hen Niê nhận ý kiến trái chiều. Trước bình luận của khán giả và truyền thông, hoa hậu bày tỏ tâm tư vào sáng 13-12.

Tạo hình của H'Hen Niê trong tiết mục đầu tiên tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh cắt từ clip

Tạo hình của H'Hen Niê trong tiết mục đầu tiên tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh cắt từ clip

Sáng 13-12, fanpage có tick xanh và 2,2 triệu người theo dõi của H'Hen Niê đăng tải bài viết liên quan đến phần thể hiện của người đẹp ở chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Những tranh cãi về "chị đẹp" H'Hen Niê 

Khi bị nói không thể hiện được điểm mạnh, chỉ là gương mặt hút truyền thông, hát chênh phô, "không biết tham gia chương trình để làm gì", H'Hen Niê chỉ đáp cảm ơn khán giả và lời góp ý của báo chí.

Cô viết: "Đúng là khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tôi thừa nhận mình yếu nhất về mảng ca hát, nhảy, trình diễn trong tất cả các chị.

Tôi thật sự nhận được nhiều thứ từ chương trình, được hằng ngày tập luyện, được làm điều mình nghĩ không bao giờ đụng đến, được vỡ lòng việc nhảy, hát...

Team H'Hen Niê với bản mashup "Tình bạn diệu kỳ"  và "Cún yêu" tại vòng công diễn 2

Tôi phải thừa nhận là tôi đang hạnh phúc vì những thay đổi nhỏ bé này. Hen biết ơn tất cả các anh chị đã hỗ trợ, dạy Hen tất cả, và Hen biết ơn khán giả đã quan tâm chương trình nhiều như vậy".

Chia sẻ của H'Hen Niê nhận được nhiều sự chú ý, có cả động viên và chỉ trích.

Một khán giả cho rằng hoa hậu cần biết chọn lọc chương trình để tham gia, đừng cố nhận lời để đánh bóng tên tuổi, nếu không ngày càng có nhiều anti fan.

Trả lời ý kiến trên, H'Hen Niê nói tên và tuổi của cô khó đánh bóng. 

Việc tham gia chương trình là để khám phá sức mạnh trong con người cô. Cố gắng dùng hết sức thì mới biết và kết luận được năng lực của mình như thế nào.

H'Hen Niê trân trọng những góp ý

Hiện tại, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - bản Việt của Đạp gió (Trung Quốc) đã đến vòng công diễn 2 với nhiều ồn ào. Trong đó, có tranh cãi nảy lửa về kết quả.

Những cái tên gây tiếc nuối khi phải ra về sớm là Yến Trang, Quỳnh Nga... trong khi đó một số "chị đẹp" không mạnh về khả năng ca hát, vũ đạo như H'Hen Niê lại được vào vòng sau.

Bên cạnh bình luận tiêu cực, nhiều khán giả cho rằng không nên quá khắt khe với H'Hen Niê và những nghệ sĩ có khả năng hát và trình diễn yếu trong chương trình.

Chi Pu (trái) tại "Đạp gió" - bản gốc của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" - Ảnh: NVCC 

Chi Pu (trái) tại "Đạp gió" - bản gốc của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" - Ảnh: NVCC

Bởi bản gốc Đạp gió tại Trung Quốc không đặt nặng yếu tố chuyên môn, những câu chuyện bên lề của các "chị đẹp" cũng là một phần thu hút khán giả.

Một số người còn dẫn trường hợp của Chi Pu, từ một ca sĩ được xem là hát live tệ ở Việt Nam, sau đó tham gia chương trình và thành công ghi tên vào nhóm nhạc chiến thắng, ngang hàng với những tên tuổi hàng đầu Hoa ngữ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, H'Hen Niê cho biết cô rất cố gắng khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng  biết mình là người hoàn toàn mới trong lĩnh vực âm nhạc.

"Lịch trình Hen khá dày. Để có lịch tập luyện, Hen phải tranh thủ mọi lúc mọi nơi. Có hôm tôi đi tỉnh cả ngày, tối về vẫn ghé phòng tập nhảy.

H'Hen Niê tập uốn dẻo để chuẩn bị cho tiết mục ở vòng công diễn - Ảnh: NVCC

H'Hen Niê tập uốn dẻo để chuẩn bị cho tiết mục ở vòng công diễn - Ảnh: NVCC

Một phần vì Hen biết mình chưa giỏi nên sợ sẽ ảnh hưởng các chị cùng đội nên càng quyết tâm cố gắng hơn nữa.

Hen ưu tiên lịch ghi hình và tập luyện, tạm gác lại các dự án cá nhân. Tính tôi khi làm việc gì là phải tập trung và hết sức mình. Tất cả mọi lời góp ý đều giúp Hen cải thiện hơn. Hen trân trọng", hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là bản Việt hóa của chương trình giải trí ăn khách Đạp gió thuộc Đài truyền hình Mango TV (Trung Quốc), lên sóng tập đầu tiên ngày 28-10.

Bám sát format gốc, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng quy tụ 30 nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi, hoạt động nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực.

Kể từ khi ra mắt đến nay, chương trình liên tục vấp phải ý kiến trái chiều như: Kịch bản dài lê thê, ít chi tiết đắt; Điểm số của các "chị đẹp" chưa tương xứng; Cách thức bình chọn rườm rà; Giới thiệu vòng công diễn trong trailer nhưng tập mới không có...

HH'Hen Niê, Luke Nguyễn tham gia Top Chef Việt Nam

Hoa hậu H'Hen Niê làm MC, đầu bếp gốc Việt Luke Nguyễn làm giám khảo cho chương trình truyền hình thực tế Đầu bếp thượng đỉnh - Top Chef Việt Nam 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên