26/09/2023 18:32 GMT+7

Giang Hồng Ngọc thi ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ để khẳng định không 'mất tích'

Dù từng là quán quân, á quân của nhiều cuộc thi âm nhạc, Giang Hồng Ngọc vẫn quyết định thi ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ chỉ để khẳng định không 'mất tích' như lời đồn.

Giang Hồng Ngọc muốn đi sâu tại "Chị đẹp đạp sóng rẽ gió" - Ảnh: BTC

Giang Hồng Ngọc muốn đi sâu tại "Chị đẹp đạp sóng rẽ gió" - Ảnh: BTC

Ban tổ chức chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa công bố thêm 4 "chị đẹp” nữa gồm: Giang Hồng Ngọc, Phương Vy, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Nga.

Như vậy, 28 trong tổng số 30 "chị đẹp” đã được hé lộ. Chỉ còn 2 “chị đẹp” nữa là khán giả biết được thực lực và tài năng của tổng số thí sinh tham gia chương trình mùa đầu tiên. Chương trình phát sóng từ ngày 28-10, trên VTV3.

Giang Hồng Ngọc đi thi nữa để thêm trải nghiệm

Giang Hồng Ngọc được khán giả yêu mến qua nhiều bản hit gắn với tên tuổi như: Hãy xem như ta chưa từng, Giây phút cuối, Đừng rời xa em, My Everything, Nhớ về em…

Cô bén duyên với con đường ca hát từ năm 16 tuổi, đoạt giải tư Tiếng hát truyền hình năm 2006.

Giang Hồng Ngọc sở hữu giọng hát nội lực, nhiều màu sắc, tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc sau đó như đoạt giải quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên (The X-factor 2014), giải vàng chương trình The Remix mùa đầu tiên năm 2015, quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và bolero 2017.

Gần đây, Giang Hồng Ngọc xuất hiện với vai trò huấn luyện viên trong chương trình Thần tượng bolero 2019, Trời sinh một cặp 2022

Vì vậy cô tiếp tục tham gia chương trình với vai trò thí sinh khiến nhiều người bất ngờ.

Giang Hồng Ngọc cho biết mỗi cuộc thi đều mang đến trải nghiệm nên cô muốn có thêm nhiều trải nghiệm mới.

“Tôi không phải là người sinh ra ở vạch đích, không phải là người có đủ điều kiện để dễ dàng hoạt động nghệ thuật nên tôi luôn muốn đối đầu và chinh phục những thử thách, để trưởng thành hơn” - Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Giang Hồng Ngọc tham gia chương trình mong có trải nghiệm mới

Giang Hồng Ngọc tham gia chương trình mong có trải nghiệm mới

Ngoài ra, tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng để Giang Hồng Ngọc chứng minh cho khán giả thấy cô là người nhiệt huyết, năng nổ, không "mất tích" như lời đồn.

Cuộc thi này có nhiều gương mặt nổi trội tham gia nên Giang Hồng Ngọc không kỳ vọng gì to tát, chỉ mong bộc lộ hết tài năng.

“Tôi sẽ cố gắng bộc lộ hết những sở trường và tài năng mình có để thể hiện một phiên bản tốt nhất, nhưng cũng thực tế nhất của Giang Hồng Ngọc.

Tôi cũng mong muốn mình đi sâu nhất có thể, bởi như thế mới có cơ hội thể hiện cho khán giả những khía cạnh khác nhau của phiên bản Giang Hồng Ngọc năm 2023” - Giang Hồng Ngọc nhấn mạnh.

Diệp Lâm Anh thi “Chị đẹp” để tự chữa lành

Thời gian gần đây Diệp Lâm Anh được khán giả chú ý bởi chuyện gia đình. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng của cô.

Diệp Lâm Anh quyết định tham gia chương trình vì đây là cơ hội để tự chữa lành cho bản thân sau những sóng gió.

Với lợi thế từng là trưởng nhóm của nhóm nhảy hip hop Big Toe và kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình… Diệp Lâm Anh cũng sẽ là đối thủ đáng gờm của các thí sinh khác.

Diệp Lâm Anh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ với đồng nghiệp

Diệp Lâm Anh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ với đồng nghiệp

Quỳnh Nga thi vì ham vui

Với biệt danh “Cá sấu chúa” khi tham gia bộ phim Lập trình trái tim, diễn viên Quỳnh Nga được nhiều khán giả yêu mến bởi tài năng của cô.

Nói về lý do tham gia chương trình, Quỳnh Nga cho biết vì ham vui và mong muốn được trải nghiệm cuộc sống nhà chung vì chưa bao giờ tham gia chương trình truyền hình thực tế.

Cô tham gia lần này với nỗ lực, tinh thần học hỏi chứ không phải là cuộc dạo chơi. Riêng chuyện có quay lại với ca hát hay không còn tùy duyên với nghề.

Ít ai biết, trước khi theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp, Quỳnh Nga từng phát triển sự nghiệp ca hát.

Quỳnh Nga nói tham gia cuộc thi không phải để dạo chơi

Quỳnh Nga nói tham gia cuộc thi không phải để dạo chơi

Phương Vy mong tìm được người bạn tri kỷ sau chương trình

Phương Vy mong tìm được người bạn tri kỷ sau chương trình

Là giọng ca nội lực cùng nhiều kỹ năng đặc biệt, Phương Vy đánh dấu sự trở lại nghệ thuật sau thời gian dành cho gia đình.

"Trước đây tôi ít tham gia hoạt động nghệ thuật nên rất ít bạn bè, tôi hy vọng thông qua việc hát, nhảy trong nhóm sẽ giúp tôi tìm ra được những người bạn tri kỷ" - Phương Vy nói.

Lưu Hương Giang làm ‘chị đẹp" sau nhiều biến cố gia đìnhLưu Hương Giang làm ‘chị đẹp' sau nhiều biến cố gia đình

Ban tổ chức Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 công bố 5 ‘chị đẹp’ tiếp theo tham gia chương trình gồm Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh, Trang Pháp, Thái Trinh và Hương Ly.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên