29/08/2023 21:38 GMT+7

Hát không hay, Diệu Nhi vẫn thi 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’

Diệu Nhi được biết đến là một diễn viên hài duyên dáng, mang đến tiếng cười cho khán giả mỗi khi xuất hiện. Chị cũng có niềm đam mê bất tận với ca hát. Tuy nhiên Diệu Nhi sở hữu giọng hát chưa được hay.

Từ trái qua: Diệu Nhi, Thanh Ngọc, Yến Trang, Tú Vi, Phạm Lịch là những gương mặt tiếp theo tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Từ trái qua: Diệu Nhi, Thanh Ngọc, Yến Trang, Tú Vi, Phạm Lịch là những gương mặt tiếp theo tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Tối 29-8, nhà sản xuất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 “bật mí” năm “chị đẹp” tiếp theo tham gia chương trình gồm: Yến Trang, Thanh Ngọc, Tú Vi, Diệu Nhi và Phạm Lịch.

Trong đó, khán giả khá bất ngờ có Diệu Nhi tham gia thi ca hát nhưng giọng hát của cô không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Diệu Nhi không sợ gì vì không có gì để mất

Nói về lý do tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệu Nhi hài hước chia sẻ: “Tôi thích làm những cái khác so với mình bình thường. Trong thời gian này tôi rảnh nên tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Giữa giọng hát và trình diễn, tôi tự tin cả hai. Tôi không sợ gì cả vì tôi không có gì để mất hết (cười)”.

Diệu Nhi muốn chứng minh năng lực ca hát của mình qua show ca hát - Ảnh: BTC

Diệu Nhi muốn chứng minh năng lực ca hát của mình qua show ca hát - Ảnh: BTC

Đây cũng chính là thử thách của Diệu Nhi đặt ra cho bản thân mình. 

Bởi vì khán giả thừa biết chị có thể dễ dàng mang đến tiếng cười cho khán giả nhưng để thuyết phục người nghe bằng giọng hát thì cần xem lại. Có chăng Diệu Nhi chỉ hát cho vui.

Trước đây, Diệu Nhi cũng đã chứng minh niềm đam mê bất tận dành cho âm nhạc khi bất ngờ lấn sân làm DJ.

Tuy nhiên chị cố gắng chơi DJ nghiêm túc nhưng biểu cảm gương mặt đã phản lại chị khiến người hâm mộ không khỏi "phì cười”.

Ngoài vai trò là diễn viên hài, sơ hở là khán giả thấy Diệu Nhi hát. Lần này chị “chơi lớn” khi tham gia chương trình ca hát Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trước nghi ngờ của khán giả, Diệu Nhi khẳng định không áp lực, ngược lại rất thoải mái khi tham gia chương trình.

Diệu Nhi cho biết thêm: “Bước sang lĩnh vực mới, tôi không e dè thậm chí còn cảm thấy rất vui. Từ trước đến nay khi đóng phim hoặc tham gia một dự án nào tôi đều làm hết mình và khi tham gia chương trình này cũng vậy”.

Vũ công Phạm Lịch, Thanh Ngọc trở lại

Ngoài Diệu Nhi, danh sách năm “chị đẹp” công bố còn có ca sĩ Yến Trang, Thanh Ngọc, diễn viên Tú Vi và vũ công Phạm Lịch.

Là một vũ công tài năng, gần đây Phạm Lịch còn được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ khi chị cover lại ca khúc Là anh.

Khán giả ủng hộ Phạm Lịch theo đuổi con đường ca hát nên chị nhận được sự cổ vũ nhiệt tình khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

“Tôi tin chắc các "chị đẹp" tham gia chương trình sẽ có bề dày kinh nghiệm và kiến thức âm nhạc phong phú lẫn tư duy âm nhạc văn minh cho tôi những lời khuyên giúp tôi thêm tự tin bước trên con đường ca hát sắp tới” - Phạm Lịch nói.

Vũ công Phạm Lịch quay trở lại show truyền hình sau khi sinh con - Ảnh: BTC

Vũ công Phạm Lịch quay trở lại show truyền hình sau khi sinh con - Ảnh: BTC

Sau một thời gian dành cho gia đình, Thanh Ngọc cho biết thời điểm này sẽ tập trung cho sự nghiệp, để cân bằng lại cuộc sống.

"Tôi cảm thấy chương trình này hấp dẫn, thú vị. Là một người luôn muốn học hỏi, rèn luyện để phát triển hơn, tôi thấy đây là dịp để học hỏi những kinh nghiệm từ nhiều nữ nghệ sĩ khác” - Thanh Ngọc cho biết lý do tham gia chương trình.

Chị cũng khẳng định mình có thể truyền lửa và kinh nghiệm cho các nghệ sĩ khác trong chương trình.

Thanh Ngọc tham gia truyền hình thực tế sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh: BTC

Thanh Ngọc tham gia truyền hình thực tế sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh: BTC

Trước đó, nhà sản xuất đã công bố bốn “chị đẹp” Thu Phương, Uyên Linh, Ninh Dương Lan Ngọc và Hà Kino.

Tính đến nay đã có 9 trong số 30 “chị đẹp” lộ diện. Chương trình phát sóng lúc 21h15 thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3 và kênh YouTube Yeah1 Show, bắt đầu từ ngày 28-10.

3.000 bộ trang phục cho "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"3.000 bộ trang phục cho 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Anh Travis Nguyễn - giám đốc thời trang của 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' - cho biết chương trình chuẩn bị 3.000 bộ trang phục cho các nghệ sĩ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên