Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Phạm Lịch đăng quang quán quân Gương mặt thân quen 2020

07/02/2021 07:53 GMT+7

TTO - Sau 12 tập phát sóng, chương trình Gương mặt thân quen 2020 đã khép lại tối 6-2, với phần tranh tài của 4 thí sinh Cara Phương, Lynk Lee, Thái Sơn và Phạm Lịch. Với màn hóa thân xuất thần thành Thu Minh, Phạm Lịch giành giải quán quân.

Phạm Lịch đăng quang quán quân Gương mặt thân quen 2020 - Ảnh 1.

Giám khảo Mỹ Linh trình diễn mở màn cùng con gái Mỹ Anh và rapper Pháo

Dù gặp không ít ý kiến trái chiều về các nghệ sĩ tham gia chương trình, đến tối 6-2, vòng chung kết xếp hạng Gương mặt thân quen 2020 phiên bản thế hệ mới cũng đã khép lại bằng những tiết mục giàu cảm xúc và một kết quả khá bất ngờ.

Cara Phương là thí sinh được đánh giá cao, gần với ngôi vị quán quân nhất bởi cô được vào thẳng chung kết sau 4 lần chiến thắng nhất tuần. Thái Sơn là thí sinh có tổng số điểm cao nhất, Phạm Lịch bắt đầu tăng tốc khiến cho cuộc đua thêm sôi nổi bởi các thí sinh đều có những lợi thế nổi trội, ngang sức ngang tài.

Riêng Lynk Lee được quay trở lại vòng chung kết xếp hạng do dẫn đầu số lượt bình chọn thông qua tấm vé hồi sinh.

Phạm Lịch đăng quang quán quân Gương mặt thân quen 2020 - Ảnh 2.

Cara Phương hóa thân thành Katy Perry

Ở vòng chung kết, Cara Phương hóa thân thành Katy Perry. Với giọng hát nội lực, vũ đạo thu hút, Cara Phương mang đến tiết mục đầy sắc màu. Tuy là thí sinh nhận nhiều giải nhất tuần nhưng Cara Phương chỉ dừng lại ở vị trí á quân.

Phạm Lịch đăng quang quán quân Gương mặt thân quen 2020 - Ảnh 3.

Lynk Lee hóa thân thành Adele

Giám khảo Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Đại Nghĩa đánh giá cao sự đầu tư, hi sinh của Lynk Lee đã độn áo và silicon gần cả chục ký để hóa thân thành Adele giống nhất có thể. Lynk Lee đã thể hiện được giọng hát nội lực của Adele.

Phạm Lịch đăng quang quán quân Gương mặt thân quen 2020 - Ảnh 4.

Thái Sơn hóa thân thành Katherine Jenkins

Còn Thái Sơn hóa thân thành nữ ca sĩ opera Katherine Jenkins. Dù anh có khả năng giả giọng tốt và gây ấn tượng ở các tập trước khi hóa thân thành Ưng Hoàng Phúc, Đen Vâu, Jack... nhưng ở vòng quyết định, Thái Sơn lại chưa đủ gây ấn tượng với ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, Lynk Lee và Thái Sơn nhận giải ba của chương trình.

Biên đạo Phạm Lịch hóa thân thành Thu Minh. Tiết mục có sự kết hợp giữa giọng hát được mài giũa từ góp ý qua từng đêm thi cùng thế mạnh vũ đạo, đã khiến ban giám khảo không khỏi ngạc nhiên qua ca khúc Bay. Cô đu dây trên cao và thả cả 2 tay nhưng không quên thể hiện thần thái của ca sĩ mình hóa thân.

Phạm Lịch hóa thân thành Thu Minh mang về giải thưởng cao nhất của chương trình

Với tiết mục đầy tâm huyết từ cách nói đến cách hát, gằn giọng, nhả chữ rất giống Thu Minh đã mang về ngôi vị cao nhất Gương mặt thân quen 2020 cho Phạm Lịch.

Gương mặt thân quen 2020: Khán giả có quyền bình chọn cứu thí sinh bị loại Gương mặt thân quen 2020: Khán giả có quyền bình chọn cứu thí sinh bị loại

TTO - Lần đầu sau 7 mùa phát sóng, khán giả xem chương trình 'Gương mặt thân quen' có quyền bình chọn dành ‘tấm vé hồi sinh’, để cứu một thí sinh bị loại trở về đêm chung kết. Đây là một điểm mới nổi bật của 'Gương mặt thân quen 2020'.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận